background
Tin công nghệ

Trên tay nhanh Redmi K30 – sớm nhất tại Việt Nam

13/12/2019 964 lượt xem

Nếu như Redmi K20 năm ngoái gây được bất ngờ với người tiêu dùng vì thiết kế sang đẹp trong 1 mức giá khá dễ chịu. Thì năm nay, K30 lại khiến các fan phải một phen ngạc nhiên bởi nét phá cách mới, cùng những công nghệ vượt trội!!

Vậy thực hư ra sao?? Hãy cùng Clickbuy bóc tách sản phẩm đình đám mới nhất của Xiaomi này xem liệu nó có đáng mua không nhé.


Đầu tiên, thứ mọi người quan tâm nhất, nhìn vào nhiều nhất chính là màn hình. Redmi K30 sở hữu màn hình kích thước 6.67 inch, độ phân giải FullHD+ cùng phần “cằm” có kích thước không quá khác biệt so với Redmi K20.

Thay vì “toàn màn hình” như Redmi K20, chiếc Redmi K30 sẽ sở hữu thiết kế màn hình “nốt ruồi kép” với phần khoét màn hình khá giống Galaxy S10+.

Xoay dần sang cạnh hông, ta thấy được cảm biến vân tay của thiết bị này sẽ được đặt ở cạnh hông, và kiêm luôn nút nguồn. Có lẽ đây là nước đi khá thụt lùi nhưng có lẽ Xiaomi cảm thấy vân tay vật lý sẽ tốt hơn là việc vân tay để trên màn hình.

Cụm camera của Redmi K30 được nhiều người ví như khe đút tiền của các máy chơi game và Xiaomi cũng vui vẻ thừa nhận điều này.

Ngoài ra, cụm camera của máy sẽ lồi lên khá nhiều so với phần mặt lưng.

Cạnh dưới của máy sẽ là vị trí của jack cắm 3.5mm, cổng USB-C và loa ngoài.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.