Xem giá tại
....
samsung-galaxy-watch-7-ra-mat-voi-tinh-nang-theo-doi-duong-huyet-khong-xam-lan

Từ lâu, chúng ta đã biết rằng Samsung muốn cho phép các thiết bị đeo của mình cung cấp khả năng theo dõi lượng đường trong máu không xâm lấn cho người dùng. Công ty đã nghiên cứu công nghệ này được một thời gian và có vẻ như thiết bị đeo tiếp theo của Samsung, Samsung Galaxy Watch 7 cuối cùng cũng có thể có được tính năng mới này.

Theo một báo cáo mới từ Hàn Quốc, Samsung sẽ giới thiệu tính năng theo dõi lượng đường trong máu trên Galaxy Watch 7 trong năm nay. Ngày hôm qua, chúng tôi đã báo cáo độc quyền rằng Galaxy Watch 7 sẽ được ra mắt vào ngày 10 tháng 7 năm 2024 .

ra mắt Galaxy Watch 7

Galaxy Watch 7 sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay Hon Pak, phó chủ tịch kiêm người đứng đầu bộ phận chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số tại Samsung Electronics, đã nhấn mạnh nỗ lực của công ty trong việc đạt được khả năng theo dõi lượng đường trong máu không xâm lấn thông qua các thiết bị đeo vào tháng 1 năm nay. Ông chỉ ra rằng Samsung đang đầu tư “đầu tư đáng kể” để biến điều đó thành hiện thực.

Gần đây, Pak đã gặp gỡ các thành viên ban cố vấn của nền tảng Samsung Health tại Trung tâm Y tế Samsung ở Seoul. Các cuộc thảo luận tập trung vào việc theo dõi lượng đường trong máu, bệnh tiểu đường và ứng dụng AI vào Samsung Health.

Kỳ vọng bây giờ là Samsung sẽ bổ sung tính năng theo dõi lượng đường trong máu cho dòng Galaxy Watch 7 sắp ra mắt. Tuy nhiên, công ty có thể chọn phân loại đồng hồ thông minh như một thiết bị điện tử thay vì thiết bị y tế, phần lớn là do những cân nhắc về quy định.

Samsung Galaxy Ring

Cũng có khả năng tính năng này cũng có thể được cung cấp trên Samsung Galaxy Ring , chiếc nhẫn thông minh đầu tiên của công ty, dự kiến ​​cũng sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. Liệu điều đó có xảy ra với sản phẩm lặp lại đầu tiên hay không vẫn còn phải xem. Có thể Samsung sẽ giữ lại một số chức năng nâng cao cho phiên bản thứ hai của chiếc nhẫn thông minh của mình.

Xem thêm:  Đánh giá Galaxy Watch 6 và Classic: Bản cập nhật nhỏ, Màn hình lớn
                      Đồng hồ Galaxy Watch 6 và Samsung Galaxy Watch 5: Cái nào tốt nhất?
                      Bạn có muốn đổi chiếc đồng hồ thông minh của mình lấy một chiếc nhẫn thông minh không?

Để biết thêm nhiều thông tin mời bạn tham gia group Facebook của Cickbuy để cùng nhau trao đổi và theo dõi những tin tức mới nhất về thị trường công nghệ hiện nay, tham gia ngay tại: Clickbuy - Tất cả vì khách hàng

 

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Redmi K70 Ultra: Hiệu năng mạnh mẽ và trải nghiệm chơi game tuyệt vời
Bài sau Sự Thay Đổi Về Tuổi Thọ Pin Trong Thói Quen Sử Dụng iPad