Xem giá tại
....
tin-tuc/clickbuy-tro-thanh-dai-ly-uy-quyen-chinh-thuc-cua-apple-aar-tai-viet-nam.html

Sau nhiều năm tạo dựng niềm tin và uy tín. ClickBuy đã chính thức được Apple chứng nhận là đại lý ủy quyền tại Việt Nam. Trở thành đại lý ủy quyền chính thức của Apple dưới dạng AAR (Apple Authorised Reseller) là một chứng nhận hết sức quan trọng đối với các hệ thống kinh doanh iPhone, iPad, MacBook và phụ kiện Apple trên toàn cầu. Tại Việt Nam, ClickBuy là cái tên mới nhất vừa được Apple trao chứng nhận này.

ClickBuy
ClickBuy

Được biết, để trở thành đại lý ủy quyền chính thức của Apple. Các hệ thống như ClickBuy đã phải đáp ứng toàn bộ các yêu cầu khắt khe do Apple đưa ra, bao gồm:

❶ Các tiêu chí liên quan tới chính sách kinh doanh.
❷ Dịch vụ chăm sóc khách hàng.
❸ Vị trí|địa điểm của các cửa hàng.
❹ Đặc biệt là phải đáp ứng đủ yêu cầu về doanh số bán ra các sản phẩm Apple chính hãng.

ClickBuy

Với 16 chi nhánh trải rộng ở ba miền Bắc - Trung - Nam. ClickBuy được biết đến là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng tìm mua những chiếc iPhone 14 đời mới. Hay MacBook Air M2 2022 chất lượng cao. Với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Hơn hết, chứng nhận AAR đảm bảo khách hàng của ClickBuy sẽ được tiếp cận những sản phẩm Apple tận gốc. Mới 100% và bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn Apple.

Nói về sự kiện đặc biệt này. Ông Trần Mạnh Tuấn - CEO của ClickBuy hết sức vui mừng. Đây thành công dành cho ông và toàn thể nhân viên ClickBuy sau nhiều năm tận tâm phục vụ khách hàng. Chứng nhận AAR đã nâng cấp hình ảnh ClickBuy lên một tầm cao mới. Sánh ngang với loạt tên tuổi lớn trong thị trường bán lẻ iPhone, iPad, MacBook,… tại Việt Nam.

"Đến với ClickBuy - AAR mới nhất của Apple khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả và hậu mãi. Chúng tôi vẫn đang hoàn thiện hơn từng ngày để mang đến những sản phẩm. Và dịch vụ tốt hơn cả cho khách hàng của mình" CEO của ClickBuy nói thêm.

Trong bối cảnh thị trường Việt Nam thường xuyên "nóng", "sốt" mỗi khi iPhone hay MacBook đời mới lên kệ. Sự xuất hiện của các AAR mới như ClickBuy sẽ góp phần "hạ nhiệt" tình trạng này. Đặc biệt ở hiện tại, Apple iPhone 14 Series đang thu hút nhiều sự chú ý.

Trong những năm gần đây, thị hiếu của người dùng Việt Nam đang dần chuyển sang mua hàng Apple chính ngạch nhiều hơn. Ví dụ với iPhone có mã VN/A. Một phần vì giá hàng chính hãng giờ đây rẻ hơn cả hàng xách tay. Phần nữa là bởi chính sách bảo hành - hậu mãi rất tốt từ các đại lý ủy quyền chính thức như ClickBuy. Điều này đã được chứng minh bằng xu hướng mua Apple iPhone 12 Series chính hãng rồi tới iPhone 13 Series chính hãng đều tăng sau mỗi năm.

Với diễn biến thị trường như vậy. Đây là thời điểm tốt để Apple mở rộng hệ thống ủy quyền chính thức tại Việt Nam. Tạo điều kiện tốt cho iFan dễ dàng tiếp cận các sản phẩm Apple chính hãng. Điều đó cũng là tiền đề giúp các hệ thống bán lẻ chuyển đổi sang kinh doanh 100% sản phẩm Apple chính hãng thay vì xách tay như trước kia.

Do đó, có thể nói ClickBuy là địa chỉ tin cậy để tham quan tìm hiểu và sở hữu các sản phẩm Apple. Không chỉ được trải nghiệm mọi dịch vụ quy trình theo đúng Apple Authorized Reseller (AAR). Mà các sản phẩm còn có mức giá hấp dẫn cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng quan tâm có thể tới trực tiếp các cửa hàng thuộc hệ thống ClickBuy. Hoặc mua online tại https://clickbuy.com.vn/ hoặc liên hệ hotline 1900 633 471 - 1900633909 - 0966 06 2468.

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Samsung W23 5G Series sẽ được công bố vào ngày 21 tháng 10
Bài sau Sự Thay Đổi Về Tuổi Thọ Pin Trong Thói Quen Sử Dụng iPad