background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Oppo Watch 3 Series với chip Snapdragon™ W5 Gen 1 sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 8

04/08/2022 139 lượt xem
Oppo Watch 3 Series

Qualcomm® gần đây ra mắt bộ xử lý Snapdragon™ W5 + Gen 1 và Snapdragon™ W5 Gen 1. Giờ đây, OPPO vừa phát hành một đoạn teaser mới trên Weibo. Để xác nhận Oppo Watch 3 Series sẽ sử dụng các SoC mới này.

Bên cạnh đó, leaker nổi tiếng Digital Chat Station đã gợi ý rằng Oppo Watch 3 Series sẽ chính thức được công bố vào ngày 10 tháng 8. Các smartwatch này dự kiến sẽ có tính năng đo điện tâm đồ (ECG). Và màn hình hỗ trợ tốc độ làm mới thích ứng LTPO.

Với các góc bo tròn và phần khung đi kèm lớp hoàn thiện bóng bẩy. Mang lại vẻ ngoài sang trọng. Oppo Watch 3 Series dường như có thiết kế tương tự như Oppo Watch. Đồng hồ thông minh của OPPO cũng có nút làm việc và núm vặn có thể xoay. Ngoài ra, có một tấm loa ở một bên. Cho thấy smartwatch này cũng hỗ trợ tính năng gọi thoại độc lập thông qua eSIM.

Oppo Watch 3 Series

Bộ xử lý Snapdragon™ W5 Gen 1 của OPPO Watch 3 series sẽ dựa trên kiến ​​trúc 4nm và có Wi-Fi. GNSS cũng như các trạng thái năng lượng thấp như Deep Sleep và Hibernate.

Oppo Watch 3 Series

Các tính năng khác của dòng Watch 3 bao gồm hỗ trợ mặt đồng hồ 3D, bản đồ 3D và điều hướng. Gọi điện thông minh 2 chiều theo thời gian thực, điều khiển thiết bị thông minh… Watch 3 series cũng được kỳ vọng sẽ có thời lượng pin lâu hơn Watch 2 Series. Vì ​​chip mới của Qualcomm tiết kiệm năng lượng hơn.

Các sản phẩm đồng hồ thông minh đang được quan tâm nhiều tại ClickBuy

Nguồn: Gizmochina

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.