Xem giá tại
....
apple-chuan-bi-ra-mat-airpods-lite-vao-nam-2024

Apple dự định ra mắt AirPods Lite vào cuối năm 2024 với các mẫu hiện tại. Mặc dù bao gồm bốn mẫu khác nhau vẫn có sẵn trên toàn thế giới, dòng AirPods hàng đầu của Apple đã bắt đầu cảm thấy hơi lạnh lẽo trong vài tháng gần đây. Điều đó một phần là do sự cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ từ các thương hiệu như Samsung, Sony, Google, Jabra, Bose, và thậm chí là Beats của Apple và có lẽ chủ yếu là do thêm vào dòng sản phẩm năm 2023 trông gần như giống hệt với AirPods Pro 2 năm 2022.

ra mắt AirPods Lite

Nhưng đừng lo lắng, vì có nhiều nguồn tin đáng tin cậy cho thấy các nhà phân tích thông tin thường có những thông tin tốt và những rò rỉ dự kiến dòng sản phẩm AirPods sẽ được mở rộng tới ba mẫu mới vào năm 2024. Và hãy nhớ rằng, chúng ta đang nói về các sản phẩm hoàn toàn mới với các tính năng cải thiện và thậm chí là thiết kế sẽ được sửa đổi nhiều hơn thay vì chỉ là các phiên bản đóng gói lại của các dòng tai nghe đã tồn tại với các công nghệ sạc "hiện đại" được hỗ trợ.

Một trong những sản phẩm nâng cấp này có thể được gọi là AirPods Lite, có thể thay thế cho AirPods thế hệ thứ hai "bình thường" đã cũ từ năm 2019 như một điểm khởi đầu mới cho dòng tai nghe không dây thực sự mang thương hiệu riêng của Apple. Sản phẩm vẫn còn bí ẩn này có thể giống hoặc không giống với cái tên gây tò mò "AirPods Pro Lite" đã tạo ra một loạt tiêu đề vào năm 2020 mà chưa bao giờ thành hiện thực về mặt thương mại.

thiết kế mới ra mắt của AirPods Lite

AirPods Lite đầu tiên có thể được định giá tương tự như AirPods 2 năm 2019. - Apple dự định phát hành AirPods Lite vào cuối năm 2024 giữa tình trạng toàn cầu đang suy giảm đối với các mẫu hiện tại.

Lần này, việc phát hành dường như khá chắc chắn và sắp đến, ít nhất là theo thông tin nội bộ được thu thập bởi nhà phân tích Jeff Pu và được truyền đạt cho công chúng bởi 9To5Mac. Thật không may, mình không có nhiều thông tin khác để chia sẻ ngoài cái tên "AirPods Lite" đã đề cập trước đó (có lẽ chưa chắc chắn đến hiện tại) và một mục tiêu mơ hồ cho một lần phát hành "vào một lúc nào đó trong nửa sau của năm 2024."

Xem thêm: AirPods 2 - Top những lí do đáng mua trong thời điểm hiện tại

Những gì mà nhà phân tích này tuyên bố là cho biết lý do dự định cho sự ra đời của chiếc tai nghe giá rẻ này là do Apple đang gặp phải "nhu cầu ảm đạm" đối với các mô hình hiện tại, và vì thế, hãng đang hướng tới việc ra mắt một thiết bị Lite đầu tiên nhằm thúc đẩy tổng sản lượng AirPods vào cuối năm.

Mặc dù công ty kỳ vọng cả sản xuất và doanh số sẽ tăng sau khi AirPods Lite được ra mắt, tổng số lượng bán ra có thể sẽ giảm 4% so với năm ngoái. Điều này đủ để Apple tiếp tục dẫn đầu thị trường tai nghe toàn cầu trong một năm nữa, và có thể còn tiếp tục sau năm 2025.

Mời bạn tham gia group Facebook của Cickbuy để cùng nhau trao đổi và theo dõi những tin tức mới nhất về thị trường công nghệ hiện nay, tham gia ngay tại: Clickbuy - Tất cả vì khách hàng

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Android 15: Tùy chọn Mới để Cải Thiện Khả Năng Đọc Ứng Dụng
Bài sau Nút chụp iPhone 16 – mọi thứ bạn cần biết