Xem giá tại
....
du-doan-mau-sac-iphone-16-series

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo từ TF International Apple đã công bố thông qua một tweet "dự đoán" về các màu sắc dự kiến sẽ xuất hiện trong dòng iPhone 16 sắp ra mắt. Dựa vào tiềm năng chính xác của Kuo, dự đoán của ông có thể được đánh giá cao hơn đáng kể so với các dự đoán từ các nhà phân tích phổ biến trên Phố Wall.

Trong dòng tweet của mình, Kuo nêu rõ rằng iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max có thể sẽ có các tùy chọn màu
    -Đen
    -Trắng (hoặc Bạc)
    -Xám (hoặc Titan tự nhiên
    -Hồng
Có vẻ như tùy chọn màu Hồng sẽ thay thế cho màu Xanh lam hiện tại.

Các tùy chọn màu cho iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max

Các tùy chọn màu khác cho iPhone 16 và iPhone 16 Plus bao gồm
    -Đen
    -Xanh lục
    -Hồng
    -Xanh lam
    -Vàng
    -Trắng

Các tùy chọn màu cho iPhone 16 và iPhone 16 Plus

Nếu dự đoán của Kuo về các tùy chọn màu sắc của iPhone không phải là Pro năm 2024 chính xác, có thể Trắng sẽ được thay thế bằng Vàng. Kuo cũng đề xuất rằng Apple có thể sử dụng các tên khác cho các màu sắc, ngay cả khi chúng giống nhau. Ông cũng nhấn mạnh rằng, ngay cả khi Apple cung cấp các màu giống nhau cho các phiên bản mới, chúng có thể có sự khác biệt trong cách trình bày.

Một người dùng Twitter tên là @ArnaudDucouret đã chia sẻ một hình ảnh về dòng iPhone 16 Pro dựa trên dự đoán của Kuo. Nếu dự đoán này chính xác, đó sẽ là lần đầu tiên mà dòng Pro có màu Hồng, đem lại kỷ niệm về sự phấn khích của màu Rose Gold trên iPhone vào năm 2015 khi iPhone 6s và iPhone 6s Plus ra mắt. Trong khi nhiều người cho rằng iPhone 6s màu Vàng hồng được tạo ra để thu hút người mua là nữ giới, thì Apple lại quảng cáo màu sắc này mang lại vẻ ngoài sang trọng và đẳng cấp cho điện thoại.

Để biết thêm nhiều thông tin mời bạn tham gia group Facebook của Cickbuy để cùng nhau trao đổi và theo dõi những tin tức mới nhất về thị trường công nghệ hiện nay, tham gia ngay tại: Clickbuy - Tất cả vì khách hàng

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Apple Chuẩn Bị Ra Mắt iPhone Siêu Mỏng Vào Năm 2025 Với Thiết Kế Đột Phá
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB