Xem giá tại
....
tin-tuc/vivo-iqoo-neo7-se-lo-thong-tin-voi-dimensity-8200-sac-120w.html
Vivo iQOO Neo7 SE

Sau khi phát hành Vivo iQOO Neo7 tại Trung Quốc vào tháng trước. Có vẻ như iQOO sẽ sớm phát hành một biến thể khác của thiết bị, đó là Vivo iQOO Neo7 SE. Smartphone này đã xuất hiện trong các tin đồn được một thời gian. Và tính năng của thiết bị có thể vừa được xác nhận bằng một hình ảnh quảng cáo bị rò rỉ lan truyền trên Weibo.

Thiết kế iQOO Neo 7 SE

Theo chia sẻ của TechGoing, hình ảnh rò rỉ đã bị xóa khỏi Weibo. Nhưng một ảnh chụp màn hình được lưu lại của hình ảnh quảng cáo cho thấy thiết kế của thiết bị tương tự như Neo7. Thiết kế phía sau của iQOO Neo 7 SE bao gồm thiết lập máy ảnh cũng tương tự như Neo 7. Thiết bị được cho là có màn hình phẳng ở mặt trước. Với một lỗ bấm ở vị trí trung tâm. Hình ảnh tiết lộ rằng thiết bị sẽ có ba màu: Pop Orange, Impression BlueGeometric Black.

Thông số kỹ thuật chính của iQOO Neo 7 SE

Poster bị rò rỉ của Vivo iQOO Neo7 SE cho thấy smartphone này trang bị màn hình AMOLED E5. Đi kèm chipset MediaTek Dimensity 8200 sắp ra mắt. Các báo cáo trước đây đã tuyên bố rằng thiết bị sẽ có tới bốn biến thể RAM 8GB + dung lượng lưu trữ 256GB. RAM 12GB + dung lượng lưu trữ 256GB. RAM 12GB + dung lượng lưu trữ 512GB. Và RAM 12GB + dung lượng lưu trữ 256GB.

IQOO Neo7 SE sẽ hoạt động với viên pin có dung lượng 5.000mAh với sạc nhanh 120W. Thiết lập máy ảnh phía sau sẽ được trang bị Ổn định hình ảnh quang học (OIS).

Các smartphone đang được quan tâm tại ClickBuy

Nguồn: TechGoing

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Infinix Hot 20 5G series sẽ được ra mắt vào ngày 1 tháng 12
Bài sau iPhone 17 Slim: Cân nhắc giá cả và thời lượng pin trước khi mua