Xem giá tại
....
tin-tuc/samsung-khong-chi-tiet-kiem-man-hinh-voi-mo-hinh-co-ban-galaxy-s23.html
Samsung Galaxy S23

Sự khác biệt hơn giữa các flagship hàng đầu và cấp thấp không chỉ phổ biến với Apple. Samsung dường như cũng muốn tăng thêm sự khác biệt giữa Galaxy S23 và Galaxy S23 Ultra. Mẫu điện thoại di động hàng đầu thế hệ tiếp theo được mong đợi của Samsung sẽ là dòng SAMSUNG Galaxy S23. Và thông tin liên quan về điện thoại mới tiếp tục được lan truyền trên Internet. Mới đây, giám đốc điều hành Qualcomm đã tiết lộ rằng toàn bộ loạt SAMSUNG Galaxy S23 sẽ sử dụng nền tảng di động Snapdragon. Một nguồn tin khác chỉ ra rằng máy mới sẽ được ra mắt sớm nhất vào đầu tháng 2 năm 2023. Và được niêm yết vào giữa tháng 2. Trên mạng cũng xuất hiện lại các bức ảnh mô phỏng thân máy Galaxy S23 và Galaxy S23+. Thông số kỹ thuật camera chính của Galaxy S23 Ultra và các thông tin khác.

Samsung Galaxy S23

Đương nhiên, mọi con mắt luôn tập trung vào mẫu điện thoại hàng đầu. Vì vậy với Galaxy S23, những điểm nổi bật được mong đợi của Galaxy S23 Ultra cũng sẽ được chú ý. Đặc biệt, "ống kính 200MP + ống kính tiềm vọng 10MP (zoom 10x) + kính thiên văn 10MP (zoom 3x) + camera góc siêu rộng 12MP".

Và không chỉ điện thoại mới của Samsung mang lại doanh thu cho Qualcomm®. Mà còn tăng tỷ lệ chấp nhận nền tảng di động Snapdragon™. Hiện tại, khoảng 75% sản phẩm dòng Galaxy S22 được trang bị di động Qualcomm® Snapdragon™ 8 Gen 1. Akash Palkhiwala chỉ ra rằng dòng Galaxy S23 thế hệ tiếp theo. Ước tính 100% phiên bản toàn cầu sẽ được trang bị nền tảng di động Snapdragon™.

➠➠➠ [[Xem thêm]] Ảnh chụp màn hình từ ứng dụng trên Samsung Galaxy S23 Ultra xác nhận thiết bị được trang bị cảm biến camera chính 200MP.

https://clickbuy.com.vn/samsung-galaxy-s23-ultra-xac-nhan-thiet-bi-di-kem-camera-200mp/

Sau những tin đồn gần đây về hình ảnh mô phỏng thân máy S23 và S23+. Kênh YouTube 4RMD cũng đã mô phỏng ngoại hình của chiếc điện thoại mới theo thông tin được lan truyền. Có thể thấy smartphone mới này dựa trên ngôn ngữ thiết kế của Galaxy S22Galaxy S22+. Mô-đun camera được thiết kế dạng hòn đảo. Giữ lại các đường viền và góc được bo tròn và sắp xếp hợp lý. Với màn hình AMOLED. Các cạnh dày hơn - theo tipster vì nó tiết kiệm chi phí sản xuất. Một rò rỉ khác cũng đề cập đến việc tiết kiệm hơn nữa đối với một thành phần khác - động cơ rung.

Tất nhiên, hiện tại vẫn chưa thể đánh giá thông tin này có chính xác hay không. Trước đó cũng đã có nhiều tin đồn về Galaxy S22 nhưng rất may sau đó đã không thành hiện thực. Và trước khi dòng Galaxy S23 ra mắt thì mọi thứ đều có thể xảy ra.

https://twitter.com/chunvn8888/status/1590343043357741056?s=20&t=vqguvnRZopfKzQz8NgpxSQ

Nguồn: No name [[@chunvn8888]]

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Leica Leitz Phone 2 ra mắt: Smartphone giảm thiểu những yếu tố cần thiết tập trung hoàn toàn vào camera giúp ghi lại những khoảnh khắc cá nhân với chất lượng hình ảnh tốt nhất.
Bài sau Apple Intelligence và iPhone 15: Lý do Apple quyết định không hỗ trợ