Xem giá tại
....
tin-tuc/oneplus-buds-pro-2-du-kien-ra-mat-vao-quy-1-nam-2023.html

Tai nghe TWS OnePlus Buds Pro được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2021. Và là mẫu TWS hàng đầu đầu tiên của công ty. Hiện tại, người kế nhiệm - OnePlus Buds Pro 2 sẽ sớm ra mắt.

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc dự kiến ​​sẽ tung ra các mẫu TWS Buds Pro 2 vào khoảng quý đầu tiên của năm sau. Thông tin này đến từ một báo cáo của MySmartPrice. Trong đó tuyên bố rằng tai nghe cao cấp sắp tới sẽ ra mắt vào quý 1 năm 2023. Hơn nữa, báo cáo cũng tuyên bố rằng các mẫu TWS OnePlus Buds Pro 2 cũng đã bước vào giai đoạn sản xuất. Mặc dù, việc sản xuất hiện đang được giới hạn ở một số khu vực châu Á và châu Âu - theo Mukul Sharma. Buds Pro 2 cũng đã đạt chứng nhận SIRIM.

Mukul tuyên bố rằng Buds Pro 2 sẽ chính thức ra mắt cùng với flagship OnePlus 11. Thương hiệu thường ra mắt thiết bị cầm tay cao cấp của mình trong những tháng đầu năm. Vì vậy việc ra mắt tai nghe cũng phù hợp với dự kiến . Thật không may, đây là tất cả thông tin được chia sẻ. Mặc dù dựa trên những gì chúng ta biết cho đến nay. Mẫu TW OnePlus Buds Pro 2 mới sẽ giữ nguyên thiết kế trong tai. Với thân và các đầu bằng silicon.

Thông số kỹ thuật dự kiến Buds Pro 2

Buds Pro 2 cũng được đồn đại sẽ cung cấp trình điều khiển âm thanh kép 11mm và 6mm. Vì là mẫu tai nghe cao cấp nên Buds Pro 2 có thể sẽ đi kèm với hỗ trợ ANC (Khử tiếng ồn chủ động). Cung cấp khả năng giảm tiếng ồn lên đến 45db. Tương tự như các mẫu TWS khác, nó cũng được mong đợi sẽ cung cấp các chế độ AND khác nhau như loại bỏ tiếng ồn thích ứng. Chế độ môi trường xung quanh và các chế độ khác. Các tin đồn trước đây cũng cho biết Buds Pro 2 sẽ có ba micrô để cho phép gọi điện và ANC.

Buds Pro 2 được cho là sẽ hỗ trợ âm thanh không gian với codec âm thanh LHDC 4.0. Rò rỉ mới nhất tuyên bố rằng OnePlus Buds Pro 2 sẽ có thời lượng pin 38h. Khi được ghép nối với hộp sạc. Tuy nhiên, bật ANC sẽ có tổng thời lượng pin giảm xuống chỉ còn 22h. Các tính năng khác có thể sẽ bao gồm cổng USB Type- C. Để sạc nhanh và sạc không dây.

Các smartphone đang được quan tâm tại ClickBuy

Nguồn: MySmartPrice

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Thiết kế của Vivo TWS 3 Series được tiết lộ trước khi ra mắt vào tuần tới.
Bài sau Vivo Y58 5G ra mắt với pin 6.000 mAh và sạc nhanh 44W