Xem giá tại
....
tin-tuc/apple-watch-series-9-du-dung-chip-s9-manh-me-ra-mat-cuoi-nam.html

Có thông tin mới cho biết cả Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2 sẽ được trang bị chip S9 mới, giúp nâng cao hiệu suất một cách đáng kể so với các mẫu hiện tại.

Trong bản tin Power On mới nhất, Mark Gurman đã tiết lộ rằng Apple sẽ ra mắt hai mẫu Apple Watch mới vào mùa thu năm nay. Cụ thể, sẽ có Apple Watch Series 9 với hai kích thước là 41mm và 45mm, cùng với mẫu Apple Watch Ultra thế hệ thứ hai.

Apple Watch Series 9 sử dụng Chip S9- Clickbuy

Theo Gurman, các mẫu Apple Watch mới sẽ được nâng cao hiệu suất đáng kể thông qua con chip S9 mới. Trước đó, việc cập nhật từ chip S7 lên S8 trong dòng Apple Watch không đem lại những cải tiến lớn về hiệu suất như người dùng mong đợi. Tuy nhiên, lần này, Gurman khẳng định rằng đây sẽ là lần đầu tiên kể từ Series 6, người dùng sẽ được trải nghiệm những cải tiến đáng kể về tốc độ trên các đồng hồ thông minh của Apple. 

rằng mẫu Apple Watch thế hệ mới sẽ có những thay đổi lớn về phần cứng, đồng thời kèm theo việc phát hành watchOS 10.

Gurman đã tiết lộ một chi tiết nhỏ về Apple Watch Ultra thế hệ thứ hai, cho biết có khả năng Apple đang thử nghiệm phiên bản titan xám tối cho đồng hồ thông minh này. Chúng ta hãy đợi xem những thông tin cập nhật sắp tới về sản phẩm này

Trong thời gian chờ đợi Apple Watch Series 9, bạn đọc có thể tham khảo các mẫu Apple Watch Series 8 Apple Watch Ultra đang được bán với giá hấp dẫn tại Clickbuy.

Xem thêm:

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Trên tay Z Fold 5 : Bản lề mới, hiệu năng cực mạnh
Bài sau Tecno Spark 20 Pro 5G: Đánh giá chi tiết, thiết kế da thuần chay và camera 108MP