Xem giá tại
....
su-kien-unpacked-samsung-2024-galaxy-z-fold-6-va-galaxy-z-flip-6-co-the-tang-gia

Trong những tuần gần đây, cộng đồng công nghệ đã đang rộ lên những tin đồn và thông tin rò rỉ xoay quanh sự kiện Unpacked của Samsung, sự kiện được kỳ vọng sẽ giới thiệu các sản phẩm mới nhất của hãng, trong đó đáng chú ý là cặp smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold 6 và Galaxy Z Flip 6.

Theo những nguồn tin mới nhất từ một blog công nghệ có nguồn gốc ở Hy Lạp, sự kiện Unpacked này được dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 24/7 tại Paris, Pháp. Sự kết hợp giữa thời điểm này và sự kiện khai mạc Thế vận hội Olympic 2024 vào ngày 26/7 tạo ra một bầu không khí đặc biệt và hứa hẹn.

Trước đó, có những đồn đoán rằng Samsung sẽ giới thiệu các phiên bản Galaxy Z Fold Slim, Galaxy Z Flip Slim, Galaxy Z Fold FE hoặc Galaxy Z Flip FE, nhưng báo cáo mới này đã phủ nhận điều này. Thay vào đó, có dấu hiệu rõ ràng cho thấy chỉ có hai sản phẩm chính thức sẽ được ra mắt, với tên gọi Galaxy Z Fold 6 và Galaxy Z Flip 6.

Sự kiện Unpacked Samsung 2024: Galaxy Z Fold 6 và Galaxy Z Flip 6 có thể tăng giá?

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất có lẽ là việc giá của cặp smartphone này có thể sẽ tăng lên so với các phiên bản trước đó. Theo những tin đồn, Galaxy Z Fold 6 có thể sẽ tăng giá khoảng 100 Euro so với phiên bản trước, trong khi Galaxy Z Flip 6 cũng được dự đoán sẽ có mức tăng giá tương tự. Sự tăng giá này đã khiến nhiều người phản ứng và tỏ ra không hài lòng, đặc biệt khi những nâng cấp được đề xuất không đồng nghĩa với việc tăng giá.

Xem thêm: Galaxy Z Flip 6 và Galaxy Z Fold 6: Điểm chuẩn đầu tiên và những thông tin mới

Tính đến thời điểm hiện tại, tất cả những thông tin này vẫn chỉ là dự đoán và tin đồn. Chúng ta sẽ cần đợi đến tháng 7 để thấy rõ hơn về những gì mà Galaxy Z Fold 6 và Galaxy Z Flip 6 sẽ mang lại, cũng như xác nhận về giá cả và các tính năng mới.

Để biết thêm nhiều thông tin mời bạn tham gia group Facebook của Cickbuy để cùng nhau trao đổi và theo dõi những tin tức mới nhất về thị trường công nghệ hiện nay, tham gia ngay tại: Clickbuy - Tất cả vì khách hàng

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Huawei vượt mặt Samsung: Sự thống trị mới trên thị trường smartphone màn hình gập
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB