Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
-realme-xac-nhan-nhung-dien-thoai-nao-se-duoc-tich-hop-tinh-nang-live-photos


Phó Chủ tịch Realme đã thông báo trên Weibo rằng nhóm phát triển đang làm việc để mang tính năng Live Photos mới đến một số điện thoại Realme. Dựa vào những thông tin hiện có, tính năng này khá tương tự với tính năng của iOS của Apple, cho phép ghi lại một đoạn video ngắn trước khi nhấn nút chụp và bạn sẽ có một bức ảnh động trong ứng dụng bộ sưu tập mặc định của bạn.

Tính năng này sẽ xuất hiện cùng với Realme UI 6.0, có nghĩa là nó sẽ ra mắt khi Android 15 xuất hiện vì Realme 6.0 được dựa trên phiên bản hệ điều hành Android sắp tới.

Realme tính năng Live Photos

Bảy mẫu điện thoại sẽ được trang bị tính năng này đầu tiên: Realme GT5 Pro, GT5, GT Neo6, GT Neo6 SE, GT Neo5, GT Neo5 SE và Realme 12 Pro+. Tuy nhiên, không có thông tin cụ thể về thứ tự các điện thoại sẽ nhận tính năng Live Photos.

Xem thêm: iQOO Z9 Lite ra mắt vào giữa tháng 7 trong màu nâu và xanh dương

Vì một số mẫu điện thoại có phiên bản châu Âu và thông báo được thực hiện qua bài đăng trên Weibo tại Trung Quốc, chúng ta vẫn chưa chắc chắn liệu các điện thoại ngoài Trung Quốc có được tính năng này hay không, nhưng không có lý do gì để chúng không có được.

Hãy gia nhập nhóm Facebook Clickbuy - Tất Cả Vì Khách Hàng để cùng nhau chia sẻ và cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất, thảo luận với cộng đồng và nắm bắt các xu hướng công nghệ đang nổi bật.

Realme xác nhận những điện thoại nào sẽ được tích hợp tính năng Live Photos

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước iQOO Z9 Lite sẽ được ra mắt vào giữa tháng 7 trong màu nâu và xanh dương
Bài sau Meizu Blue 20: Smartphone AI giá rẻ với thiết kế tinh tế và tính năng nổi bật