Xem giá tại
....
tin-tuc/thiet-ke-cua-oneplus-8t-duoc-xac-nhan-truoc-ngay-ra-mat-qua-video.html
Video xác nhận thiết kế của OnePlus 8T, thiết bị sẽ được trình làng vào ngày 14 tháng 10

OnePlus đã đăng tải một đoạn video ngắn nhằm giới thiệu cho chiếc flagship tiếp theo của mình là OnePlus 8T. Đoạn video không tiết lộ quá nhiều thông tin về sản phẩm. Tuy nhiên nó xác nhận phần nào thiết kế của OnePlus 8T. Dự kiến chiếc smartphone này sẽ được trình làng vào ngày 14/10 tới đây.

https://youtu.be/YcA9GtqKAok

Cụ thể đoạn video được OnePlus đăng tải có tên “OnePlus 8T – Designed to Perform”, cho thấy OnePlus 8T có thể sẽ là chiếc smartphone có hiệu năng mượt mà cùng màn hình siêu nhanh. Các tin đồn trước đó cũng tiết lộ OnePlus 8T sẽ có màn hình nâng cấp lên tần số quét 120Hz siêu mượt.

??? [[Xem thêm]] Apple iPhone 12 Pro Max và những nét đặc biệt khẳng định đẳng cấp: Kích thước màn hình khủng, camera LiDAR, hỗ trợ 5G sóng mmWave nhanh hơn, tốc độ làm mới màn hình cao hơn

https://clickbuy.com.vn/apple-iphone-12-pro-max-va-nhung-net-dac-biet-khang-dinh-dang-cap/

Đoạn video cũng tiết lộ thiết kế mặt lưng của OnePlus 8T. Theo đó máy sẽ có mặt lưng kính bóng loáng cong ở hai cạnh bên. Mặt lưng này có cụm camera được thiết kế lại với mô-đun hình chữ nhật ở góc trái. Phổ biến hơn thay vì camera dọc đặt chính giữa như các thế hệ trước. Tùy chọn màu sắc xuất hiện trong đoạn video là màu Aquamarine Green (xanh ngọc). Đây là màu mới nhưng vẫn dựa trên màu Glacial Green của OnePlus 8 trước đó.

⚛️?☸️ [[Xem thêm]] Vivo X50 Pro+ lọt vào T.O.P 3 bảng xếp hạng camera tốt nhất của chuyên trang DxOMark

https://clickbuy.com.vn/vivo-x50-pro-lot-vao-t-o-p-3-bang-xep-hang-camera-tot-nhat-clickbuy/

Theo các thông tin được tiết lộ thì sẽ chỉ có một phiên bản 8T được ra mắt trong tuần tới. Thay vì hai chiếc smartphone (bản tiêu chuẩn và bản Pro) như thường lệ. Có thể OnePlus sẽ để dành phiên bản Pro và ra mắt vào đầu năm sau.

Dự kiến OnePlus 8T cũng sẽ sớm về thị trường Việt Nam sau khi được giới thiệu ở thị trường quốc tế. Máy sẽ được ra mắt vào thứ 4 ngày 14/10 tới đây.

Nguồn: LetsGoDigital

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Realme Q2 Pro chính thức lộ diện thiết kế trước ngày ra mắt: Mặt lưng bằng da và 4 camera sau
Bài sau CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP 3 KHÔNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA SẢN PHẨM APPLE