Xem giá tại
....
tin-tuc/samsung-galaxy-z-fold4-da-bat-dau-san-xuat-hang-loat-s-pen.html
Samsung Galaxy Z Fold4

Samsung đã được đồn đại là đang làm việc trên Galaxy Z Fold4. Dự kiến ​​Samsung Galaxy Z Fold4 sẽ phát hành cùng với Samsung Galaxy Z Flip 4 vào tháng 8 năm 2022. Hiện tại đã có tin rằng. Bút cảm ứng S Pen cho điện thoại thông minh có thể gập lại mới này. Hiện đã được sản xuất ở một số khu vực của Châu Âu và Châu Á. Hơn nữa, một số tin đồn suy đoán rằng. Galaxy Z Fold 4 có thể là điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên có khe cắm để chứa bút cảm ứng. Hơn nữa S Pen trên Galaxy Z Fold 3 cũng tương thích với bút cảm ứng S Pen Pro và S Pen Fold Edition.

Samsung Galaxy Z Fold4
Samsung Galaxy Z Fold4

Dựa trên những nguồn tin được rò rỉ trước đó. Nhiều người kỳ vọng Samsung Galaxy Z Fold4 sắp tới cũng sẽ hỗ trợ bút cảm ứng. Và một nguồn tin rò rỉ hiện đã chia sẻ cho chúng ta thông tin về điều này.

Samsung Galaxy Z Fold4

Cụ thể, leaker Mukul Sharma vừa chia sẻ thông tin cho biết. Samsung đã bắt đầu sản xuất bút S Pen của Galaxy Z Fold 4 ở một số quốc gia Á-Âu. Đáng tiếc là nguồn tin hôm nay không chia sẻ những cải tiến mà bút S Pen mới mang lại.

https://twitter.com/stufflistings/status/1515894392304779266?s=20&t=ZgWGH_Zq-y38OvcB65rXyg

??? [[Xem thêm]] Flagship Samsung Galaxy Z Fold 4 sẽ được trang bị camera tele 3X tương tự dòng Galaxy S22 với nhiều tính năng được cải tiến

https://clickbuy.com.vn/samsung-galaxy-z-fold-4-duoc-trang-bi-camera-tele-3x-nhu-galaxy-s22/

Được biết, Samsung Galaxy S22 Ultra vừa ra mắt vào đầu năm nay không chỉ tương thích với bút S Pen. Mà còn có khe chứa phụ kiện này. Các tin đồn đã chỉ ra rằng Galaxy Z Fold4 cũng sẽ có bao da tích hợp cho bút cảm ứng. Điều này sẽ thuận tiện nhiều hơn là. Giữ phụ kiện trong một hộp đựng đặc biệt. Chẳng hạn như Flip Cover với S Pen của Samsung.

Điều đáng nói là Galaxy Z Fold3 mỏng hơn Galaxy S22 Ultra. Và vì bút S Pen dày gần bằng chính chiếc điện thoại này. Nên Samsung có thể sẽ phải làm cho Z Fold 4 dày hơn một chút. Để tạo không gian cho bút cảm ứng. Đây sẽ là một chút vấn đề vì Z Fold3 đã khá dày khi gập lại. Nếu không, gã khổng lồ Hàn Quốc sẽ phải chọn phương án không tích hợp khe chứa phụ kiện. Trên chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo của mình.

Nguồn: UniverseIce

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Cấu hình Bphone A85 5G: Có thể sẽ không được trang bị chip của Qualcomm, camera nhiếp ảnh điện toán cùng thiết kế thời trang
Bài sau CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP 3 KHÔNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA SẢN PHẨM APPLE