Xem giá tại
....
tin-tuc/samsung-galaxy-s23-ultra-tiet-lo-thong-so-chi-tiet-ve-camera.html
Samsung Galaxy S23 Ultra

Samsung đang phát triển loạt flagship Galaxy S tiếp theo của họ. Và Galaxy S23 Ultra là model cao cấp nhất. Thông tin về smartphone này đã được chia sẻ khá nhiều trong thời gian qua. Và mới đây nhất, tin tức về hệ thống camera của Galaxy S23 Ultra vừa được chia sẻ trong một rò rỉ.

https://twitter.com/heyitsyogesh

Theo leaker Yogesh Brar, Galaxy S23 Ultra sẽ có camera chính 200MP. Ống kính tiềm vọng 10MP hỗ trợ zoom quang học 10x. Camera tele 10MP hỗ trợ zoom quang học 3x. Và ống kính góc siêu rộng 12MP.

Điều này có nghĩa là ngoài camera chính. Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ có các máy ảnh phụ giống hệt mẫu máy tiền nhiệm Galaxy S22 Ultra. Thông tin này không gây nhiều ngạc nhiên bởi nhiều tin đồn trước đó cho rằng. Samsung sẽ tích hợp cảm biến 200MP mới cho mẫu flagship tiếp theo của mình.

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ công ty Hàn Quốc sẽ sử dụng cảm biến nào cho Samsung Galaxy S23 Ultra. Hiện các tin đồn cho rằng nó sẽ sử dụng máy ảnh ISOCELL HP2 chưa được công bố. Ngoài ra, flagship này còn nhận được khá nhiều nâng cấp khác về màn hình. Chip Qualcomm® Snapdragon™ 8 Gen 2 mạnh mẽ hơn và nhiều tính năng thú vị khác.

Samsung Galaxy S23 Ultra
Samsung Galaxy S23 Ultra
Samsung Galaxy S23 Ultra

Nguồn: Wccftech

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Ra mắt Nokia 2780 Flip 4G với KaiOS 3.1, cổng kết nối Type-C, giá 2,2 triệu đồng
Bài sau Sự Thay Đổi Về Tuổi Thọ Pin Trong Thói Quen Sử Dụng iPad