Xem giá tại
....
tin-tuc/kha-nang-chup-s10-dang-ngang-ngua-pixel-sau-khi-cap-nhat-phan-mem.html

Dù chưa thể chiếm nhiều thị phần như Samsung và Apple nhưng dòng Pixel của Google có một số ưu điểm vượt trội hơn so với các đối thủ. Một trong những tính năng ấn tượng nhất của bộ đôi Pixel 3/3 XL chính là chế độ chụp đêm Night Sight. Tuy nhiên, sau một loạt bản cập nhật phần mềm, khả năng chụp đêm trên dòng Galaxy S10 của Samsung đã có chất lượng tương đương hoặc thậm chí vượt qua Nigh Sight trên Pixel 3.

Điều này được trang XDA Developers đưa ra sau khi đánh giá mức độ cải thiện camera của Galaxy S10 kể từ khi ra mắt vào tháng 3 đến nay. Cụ thể, theo XDA, các bản cập nhật phần mềm đã mang tới cho Galaxy S10 nhiều cải tiến thú vị về camera giúp chất lượng ảnh tổng thể ngày càng được nâng lên. 

Khả năng chụp đêm của Galaxy S10 bá đạo chẳng kém gì Pixel 3 sau khi được cập nhật phần mềm - Ảnh 1.

XDA lưu ý rằng Galaxy S10 không phải smartphone có camera tốt nhất thị trường ở thời điểm ra mắt mặc dù Samsung đã trang bị cho nó 3 camera sau. Thực chất, ngoài bổ sung thêm 1 camera, dòng Galaxy S10 có rất ít cải thiện về phần cứng camera và cũng thiếu chế độ chụp đêm riêng biệt.

Nhưng Samsung đã giải quyết lỗ hổng đó bằng bản cập nhật hồi tháng 5 cho các mẫu Galaxy S10 quốc tế và kết quả thật đáng kinh ngạc. Người dùng Imgur có tên melburnian đã đăng tải một album ảnh so sánh khả năng chụp đêm giữa Google Pixel 3 và Samsung Galaxy S10 bằng chế độ chụp đêm tương ứng của chúng. Bạn có thể xem những bức ảnh dưới đây để thấy khả năng chụp đêm của Galaxy S10 ấn tượng như thế nào ngay cả khi so kè trực tiếp với ông vua chụp đêm Pixel 3.

Khả năng chụp đêm của Galaxy S10 bá đạo chẳng kém gì Pixel 3 sau khi được cập nhật phần mềm - Ảnh 2.
Khả năng chụp đêm của Galaxy S10 bá đạo chẳng kém gì Pixel 3 sau khi được cập nhật phần mềm - Ảnh 3.
Khả năng chụp đêm của Galaxy S10 bá đạo chẳng kém gì Pixel 3 sau khi được cập nhật phần mềm - Ảnh 4.
Khả năng chụp đêm của Galaxy S10 bá đạo chẳng kém gì Pixel 3 sau khi được cập nhật phần mềm - Ảnh 5.
Khả năng chụp đêm của Galaxy S10 bá đạo chẳng kém gì Pixel 3 sau khi được cập nhật phần mềm - Ảnh 6.

Dựa vào những bức ảnh của melburnian và bài đánh giá của XDA, có thể thấy chế độ chụp đêm Nigh Mode trên Samsung Galaxy S10 đã ngang bằng với Nigh Sight trên Google Pixel 3. Nhưng không may là hiện tại bản cập nhật tháng 5 chỉ dành cho các mẫu Galaxy S10 dùng chip Exynos, phiên bản dùng chip Snapdragon sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

Theo Genk

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Lộ cấu hình cùng thiết kế Xiaomi CC9 - thương hiệu mới chuyên về selfie??
Bài sau iPhone 16 Pro Max và Galaxy Z Fold 6: Khả năng nhiếp ảnh của smartphone cao cấp