Xem giá tại
....
tin-tuc/lo-cau-hinh-cung-thiet-ke-xiaomi-cc9-thuong-hieu-moi-chuyen-ve-selfie.html

Dự kiến vào ngày 2/7, Xiaomi sẽ cho ra mắt chiếc smartphone Xiaomi Mi CC9 tại Trung Quốc. Hôm nay trên Weibo, Xiaomi đã đăng tải một hình ảnh poster, qua đó xác nhận rằng Mi CC9 sẽ được trang bị camera mặt trước 32 MP và camera sau 48 MP.

Có thể thấy, Xiaomi đã chia sẻ hình ảnh selfie của các nữ nhân viên Xiaomi để cho thấy những gì mà camera selfie Mi CC9 có thể làm được. Camera 32 MP của Mi CC9 có thể phục hồi màu da tự nhiên và ghi lại vẻ đẹp trong từng khoảnh khắc bằng thuật toán.

camera cc9

Trong các bài đăng về Xiaomi Mi CC9 chủ yếu có những người phụ nữ, trong đó có Lao Wei - người quản lý sản phẩm của dòng Mi CC9. Do đó, có khả năng Mi CC9 và chiếc smartphone Mi CC9e sắp ra mắt có thể nhắm đến người dùng nữ.

Xiaomi còn xác nhận rằng Mi CC9 sẽ sở hữu camera Sony Ultra Clear 48 MP và chia sẻ một hình ảnh được chụp bằng camera này. Có thể thấy, khả năng phóng to của camera 48 MP khá ấn tượng khi các chi tiết hình ảnh được chụp rõ nét.

camera zoom

Nguồn tin còn tiết lộ rằng, Xiaomi Mi CC9 và Mi CC9e đều sẽ có 3 camera sau. Dự kiến 3 camera của Mi CC9 sẽ bao gồm: Cảm biến chính (Sony IMX586) 48 MP, cảm biến góc rộng 16 MP và 1 cảm biến 12 MP. Mặt khác, Mi CC9e được cho là sẽ sở hữu cảm biến chính (Sony IMX582) MP, cảm biến góc rộng 8 MP và cảm biến độ sâu 5 MP.

Ngoài ra, chúng ta được biết thêm về chiếc máy 1 phần qua vỏ hộp bên ngoài:

Nguồn: Gizmochina

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Hướng dẫn nâng cấp chi tiết iOS 13/ iPadOS bản beta chính thức.
Bài sau Sự Thay Đổi Về Tuổi Thọ Pin Trong Thói Quen Sử Dụng iPad