Xem giá tại
....
tin-tuc/airpods-studio-san-pham-dau-tien-cua-apple-duoc-lap-rap-tai-viet-nam.html
Headphones AirPods Studio có thể sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple được lắp ráp ngay từ đầu tại Việt Nam.

Theo cáo báo cáo từ The InformationAppleInsider. Tai nghe over-ear được đồn đại của Apple, AirPods Studio, sẽ được sản xuất tại Việt Nam. Mặc dù một số sản phẩm của Apple đã được lên kế hoạch sản xuất tại Việt Nam. Nhưng đây sẽ là lần đầu tiên một sản phẩm hoàn toàn mới được lắp rắp tại đây. Thông thường, các bộ phận được chế tạo ở Trung Quốc. Sau đó các nhà sản xuất hợp đồng ở các nước khác được đưa lên tàu để theo kịp nhu cầu.

Việc lắp rắp AirPods Studio tại Việt Nam là do căng thẳng giữa Mỹ và Trung Quốc. Động thái này cho thấy Apple đang cố gắng chuyển dây chuyền sản xuất sản phẩm từ quốc gia này sang các khu vực khác.

Tai nghe AirPods Studio sẽ đánh dấu bước đột phá của Apple trong danh mục tai nghe over-ear. AirPods Studio được cho là thừa hưởng một số công nghệ tương tự AirPods. Như khử tiếng ồn chủ động. Nó cũng được cho là tự động phát hiện xem bạn có bật chúng hay không. Và phát/tạm dừng âm thanh phù hợp. Sản xuất hàng loạt dự kiến ​​sẽ bắt đầu sớm trong tương lai gần. Giá bán dự kiến của tai nghe này là $349《~ 8.144.090》.

??? Xem thêm: Tin đồn: Apple Glass xuất hiện trong một số báo cáo hiển thị giá, ngày phát hành, các tính năng chính, và có thể ra mắt cùng với iPhone 12 và Apple Watch Series 6.

https://clickbuy.com.vn/apple-glass-sap-ra-mat-tiet-lo-gia-ngay-phat-hanh-va-cac-tinh-nang-chinh/

Nguồn: PhoneArena

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Tin đồn: Apple Glass xuất hiện trong một số báo cáo hiển thị giá, ngày phát hành, các tính năng chính, và có thể ra mắt cùng với iPhone 12 và Apple Watch Series 6.
Bài sau HONOR trình làng 200 và 200 Pro: Snapdragon 8s Gen 3, sạc nhanh 100W, giá từ 9.5 triệu đồng