Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
tien-toi-tuong-lai-mong-nhe-cac-buoc-dot-pha-thiet-ke-cua-apple

Tháng trước, Apple đã chào đón sự ra mắt của iPad Pro M4, đánh dấu một bước tiến vượt bậc về thiết kế khi sản phẩm này chỉ mỏng 5.1mm đối với phiên bản 13 inch, thấp hơn cả chiếc iPod nano. Điều đặc biệt là Apple đã công bố kế hoạch áp dụng thiết kế siêu mỏng này vào các dòng sản phẩm khác như iPhone, Apple Watch và MacBook Pro trong tương lai gần.

Theo nhà phân tích nổi tiếng Mark Gurman từ Bloomberg, iPad Pro M4 được xem là "mở đầu cho một thế hệ thiết bị mới" từ Apple, với mục tiêu là trở thành "những sản phẩm mỏng nhẹ nhất trong ngành công nghệ". Những nỗ lực này nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng thông qua thiết kế tối giản và nhẹ nhàng hơn.

Mark Gurman cũng xác nhận rằng iPhone 17 sẽ mang đến một thiết kế hoàn toàn mới, với độ mỏng đáng kể hơn so với các thế hệ trước đó, dự kiến ra mắt vào năm 2025. Đồng thời, MacBook Pro và Apple Watch cũng đang trong quá trình phát triển để giảm thiểu độ dày và trở thành những sản phẩm mỏng hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Tiến tới tương lai mỏng nhẹ: Các bước đột phá thiết kế của Apple

Mặc dù MacBook Pro đã trải qua một sự thay đổi đáng kể về thiết kế gần đây, với sự ra mắt của các phiên bản sử dụng chip Apple Silicon và tái xuất của các cổng kết nối như MagSafe, HDMI và khe cắm thẻ SD, nhưng Apple vẫn tiếp tục nghiên cứu và phát triển các giải pháp để mang đến những sản phẩm siêu mỏng hơn trong tương lai.

Hiện tại, chưa có thông tin chính thức về thời điểm ra mắt của các phiên bản mỏng hơn của MacBook Pro và Apple Watch, nhưng những nỗ lực này được dự đoán sẽ đáp ứng sự mong đợi của người dùng với những thiết bị nhẹ nhàng và hiệu suất tối ưu.

Tiến tới tương lai mỏng nhẹ: Các bước đột phá thiết kế của Apple

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước OPPO Reno12 FS 5G tiết lộ cấu hình và giá bán đầy bất ngờ
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini