Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
samsung-galaxy-z-fold-6-ultra-sieu-pham-man-hinh-gap-sap-ra-mat

Samsung là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực điện thoại màn hình gập, và dòng Galaxy Z Fold liên tục được đánh giá là một trong những dòng điện thoại màn hình gập tốt nhất trên thị trường. Do đó, chúng tôi rất hứng thú với những gì sẽ diễn ra sắp tới cho dòng sản phẩm này. Và theo tin đồn, Samsung Galaxy Z Fold 6 và có thể là Galaxy Z Fold 6 Ultra sẽ sớm được ra mắt.

ra mắt Samsung Galaxy Z Fold 6 Ultra

Mẫu Ultra đã thu hút sự chú ý của chúng tôi. Với sự cạnh tranh ngày càng tăng trong thị trường điện thoại màn hình gập, nhất là với sự xuất hiện của OnePlus Open và Google Pixel Fold, rõ ràng Samsung có thể muốn nổi bật hơn so với phần còn lại bằng cách tạo ra phiên bản cao cấp của dòng Fold.

Nếu được ra mắt, Galaxy Z Fold 6 Ultra có thể sẽ kết hợp các tính năng từ Samsung Galaxy S24 Ultra; bao gồm bút S Pen tích hợp và camera 200 megapixel.

Nhưng vẫn còn sớm để nói về những tin đồn và thông tin rò rỉ về điện thoại có thể gập lại như vậy, vì vậy hãy tiếp tục theo dõi để biết thêm thông tin về Samsung Galaxy Z Fold 6 Ultra và những gì mong muốn từ chiếc điện thoại này.

thiết kế của Samsung Galaxy Z Fold 6 Ultra

Nếu Samsung tiết lộ Galaxy Z Fold 6 Ultra, sự kiện có thể diễn ra tại Galaxy Unpacked tiếp theo, dự kiến ​​vào ngày 10 tháng 7 tại Paris, cùng với Galaxy Z Fold 6 và Galaxy Z Flip 6, cũng như Galaxy Ring.

Tuy nhiên, số model của phiên bản Hàn Quốc của Galaxy Z Fold 6 Ultra đã được phát hiện, nhưng không có thông tin về phiên bản cho các khu vực khác, vì vậy nó có thể không được phân phối rộng rãi.

Xem thêm: Samsung Galaxy S25 Ultra: Mở Đầu Kỷ Nguyên Mới của Điện Thoại Thông Minh

Vì Galaxy Z Fold 6 Ultra sẽ là phiên bản cao cấp hơn của chiếc smartphone màn hình gập vốn đã đắt tiền của Samsung, nên chúng tôi dự kiến ​​sẽ có giá cao hơn một chút so với mức giá khởi điểm của Galaxy Z Fold 5. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức gì về dòng máy này vì vậy hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để có thể cập nhật những tin tức mới nhanh nhất.

Samsung Galaxy Z Fold 6 Ultra: Siêu phẩm màn hình gập sắp ra mắt?

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Apple chuẩn bị ra mắt AirPods Lite vào năm 2024
Bài sau Honor ra mắt MagicPad 2 và Pad 9 Pro: Máy tính bảng siêu mỏng, hiệu năng mạnh mẽ