Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
realme-gt6-trung-quoc-xuat-hien-trong-nhung-hinh-anh-chinh-thuc-moi

Cách đây vài tuần, không có Realme GT6 nào xuất hiện trên bất kỳ thị trường nào, và sắp tới chúng ta sẽ có hai phiên bản - phiên bản quốc tế đã ra mắt, là phiên bản GT Neo6 được đổi tên cho thị trường Trung Quốc, và phiên bản GT6 dành cho thị trường Trung Quốc, vẫn chưa được ra mắt chính thức.

Hôm nay, thương hiệu đã chính thức bắt đầu thử thách sản phẩm này, công bố một hình ảnh cho thấy mặt trước của điện thoại và một phần mặt sau của Realme GT2 Pro, được sử dụng làm cảm hứng cho các thiết bị GT trong tương lai.

Realme GT6 Trung Quốc

Như bạn có thể thấy, viền màn hình của Realme GT6 rất mỏng ở tất cả các cạnh. Theo thông tin đã rò rỉ trước đó, phiên bản GT6 dành cho thị trường Trung Quốc sẽ trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3, màn hình độ phân giải "1.5K" do BOE sản xuất, khung kim loại, camera chính 50 MP ở mặt sau, và pin 6,000 mAh hỗ trợ sạc nhanh 100W qua cáp.

Xem thêm: Nubia Red Magic 9S Pro+ phá kỷ lục trên AnTuTu

Tài khoản chính thức của Realme trên Weibo hứa hẹn sẽ có nhiều hình ảnh thử thách hơn vào tuần sau, và tin đồn cho biết điện thoại này sẽ được công bố chính thức vào tháng sau.

Hãy tham gia nhóm Facebook Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để cùng nhau cập nhật và thảo luận về những công nghệ mới nhất. Tại đây, chúng ta có thể chia sẻ và tìm hiểu về những thông tin thị trường công nghệ đang diễn ra. 

Realme GT6 Trung Quốc xuất hiện trong những hình ảnh chính thức mới

1 (2 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  1 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Nubia Red Magic 9S Pro+ phá kỷ lục trên AnTuTu
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini