Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
realme-c61-se-duoc-ra-mat-vao-ngay-28-thang-6

Realme C61 vừa rò rỉ hình ảnh, thông số kỹ thuật và giá bán vào hôm qua, và ngày hôm nay thương hiệu đã công bố ngày ra mắt chính thức của sản phẩm. Điện thoại sẽ chính thức ra mắt vào ngày 28 tháng 6 tại Ấn Độ, vào lúc 12 giờ trưa giờ địa phương.

Thiết bị được quảng cáo là "cứng như thép", nhờ vào khung kim loại tích hợp và bảo vệ ArmorShell. Nó cũng được chứng nhận IP54 về khả năng chống bụi và nước, và đi kèm màn hình có kính cường lực, mặc dù không có thông tin chi tiết về loại kính này.

Realme C61 ra mắt

Tuy chỉ có ít thông tin được tiết lộ chính thức, nhưng những thông tin rò rỉ đã cho thấy Realme C61 có màn hình HD+, vi xử lý Unisoc T612, RAM 4/6GB, lưu trữ lên đến 128GB, pin 5,000 mAh hỗ trợ sạc nhanh 45W qua dây, và camera sau 50 MP.

Xem thêm: Realme xác nhận những điện thoại nào sẽ được tích hợp tính năng Live Photos

Dự kiến giá bán sẽ dưới 10,000 INR, phù hợp với các tính năng được giới thiệu. Mặc dù hình ảnh minh họa có thể không chính xác và cần cẩn thận trong việc đánh giá, chúng ta sẽ còn nhiều điều để khám phá về Realme C61 khi sản phẩm chính thức ra mắt trong vài ngày tới. Hãy tiếp tục đồng hành để cập nhật thông tin mới nhất.

Hãy tham gia nhóm Facebook Clickbuy - Tất Cả Vì Khách Hàng để chia sẻ và cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất, thảo luận cùng cộng đồng, và nắm bắt các xu hướng công nghệ đang hot. 

Realme C61 sẽ được ra mắt vào ngày 28 tháng 6

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Realme xác nhận những điện thoại nào sẽ được tích hợp tính năng Live Photos
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini