Xem giá tại
....
oppo-find-x8-ra-mat-voi-camera-tele-macro-va-pin-5000-mah

OPPO sẽ chính thức ra mắt dòng sản phẩm Find X8 vào tháng 10 năm nay, trong khi phiên bản Find X8 Ultra có thể sẽ xuất hiện trong quý 1 năm 2025.

Trước khi ngày ra mắt cận kề, những tin đồn về Find X8 đang lan truyền mạnh mẽ, với nhiều chi tiết được tiết lộ. Một trong những tin tức mới nhất, từ nguồn rò rỉ thông tin Smart Pikachu, đã hé lộ một số chi tiết về camera tele và pin của phiên bản tiêu chuẩn trong dòng sản phẩm này.
OPPO Find X8 ra mắt

Theo rò rỉ, OPPO đang thử nghiệm ống kính macro tele cho Find X8. Khả năng chụp của camera tele sẽ giúp làm nổi bật các chủ thể ở xa, trong khi ống kính macro tele sẽ mang lại khả năng chụp ảnh sắc nét về các đối tượng nhỏ xíu, kể cả ở gần.

Nguồn tin cũng tiết lộ rằng Find X8 sẽ được trang bị pin có dung lượng lớn, dự kiến từ 5,000 mAh trở lên. Điều này đồng nghĩa với việc điện thoại có thể sở hữu một viên pin từ 5,100 mAh đến 5,500 mAh. Trước đó, các thông tin đã tiết lộ rằng Find X8 sẽ được trang bị chipset Dimensity 9400, sử dụng công nghệ sản xuất 3nm thế hệ thứ hai của TSMC.

Xem thêm: Oppo Reno 12 Series: Thông số kỹ thuật, thiết kế và ngày ra mắt

Về mặt kỹ thuật, SoC này dự kiến sẽ có một siêu lõi Cortex-X5 tốc độ 3.4 GHz, ba lõi Cortex-X4 lớn và bốn lõi Cortex-A7. Dự kiến, chipset mới sẽ mang lại nhiều cải tiến đáng kể so với phiên bản trước đó, bao gồm cả việc giảm 34% tiêu thụ năng lượng và tăng 18% hiệu suất ở cùng mức công suất.

Đừng bỏ lỡ bất kỳ tin tức nào tại Clickbuy- Tất Cả Vì Khách Hàng nhé!

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Tính năng mới của iOS 18: Bạn có thể AirDrop tiền cho nhau
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB