background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Oppo Find N Fold, Oppo Find N Flip đã được đăng ký tên gọi chính thức dự kiến ra mắt trong năm nay

05/08/2022 140 lượt xem

Một số báo cáo đã tuyên bố rằng OPPO đang làm việc trên hai mẫu điện thoại màn hình gập mới để ra mắt trong năm nay. Có vẻ như những thiết bị này sẽ ra mắt với tên gọi là Oppo Find N Fold và Oppo Find N Flip.

Theo báo cáo của Pricebaba. Oppo đã đăng ký nhãn hiệu cho hai cái tên mới là Oppo Find N Fold và Oppo Find N Flip tại Văn phòng Sở hữu trí tuệ Liên minh Châu Âu (EUIPO) vào ngày 2 tháng 8. Đáng tiếc là những hồ sơ này không cung cấp cho chúng ta thông tin gì về hai smartphone màn hình gập tiếp theo của công ty Trung Quốc.

Nhưng dựa vào tên gọi thì có vẻ như Find N Flip có thể sẽ cạnh tranh với Samsung Galaxy Z Flip 4. Và Motorola Razr 2022. Do đó, có vẻ như điện thoại vỏ sò của OPPO cũng có thể trang bị chip Qualcomm® Snapdragon™ 8+ Gen 1 mạnh mẽ.

Oppo Find N Fold
Oppo Find N Fold

Các báo cáo gần đây đã tuyên bố rằng. Smartphone gập dọc của OPPO có tên mã “Dragonfly”. Năm ngoái, OPPO đã ra mắt OPPO Find N là chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của hãng. Người ta suy đoán rằng. Chiếc điện thoại có thể gập lại tiếp theo của họ có tên mã “White Swan”. Cả hai thiết bị dự kiến ​​sẽ ra mắt trong năm nay tại Trung Quốc.

Trong một tin tức liên quan. Oppo Watch 3 có thể ra mắt sớm nhất vào tuần sau tại Trung Quốc. Một rò rỉ gần đây tuyên bố rằng. Smartwatch này sẽ được trình làng vào ngày 10 tháng 8.

Oppo Find N Fold

Các dòng điện thoại OPPO đang được quan tâm nhiều tại ClickBuy

Nguồn: Gizmochina

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.