Xem giá tại
....
tin-tuc/oppo-find-n-fold-n-flip-dang-ky-ten-goi-du-kien-ra-mat-trong-nam-nay.html

Một số báo cáo đã tuyên bố rằng OPPO đang làm việc trên hai mẫu điện thoại màn hình gập mới để ra mắt trong năm nay. Có vẻ như những thiết bị này sẽ ra mắt với tên gọi là Oppo Find N Fold và Oppo Find N Flip.

Theo báo cáo của Pricebaba. Oppo đã đăng ký nhãn hiệu cho hai cái tên mới là Oppo Find N Fold và Oppo Find N Flip tại Văn phòng Sở hữu trí tuệ Liên minh Châu Âu (EUIPO) vào ngày 2 tháng 8. Đáng tiếc là những hồ sơ này không cung cấp cho chúng ta thông tin gì về hai smartphone màn hình gập tiếp theo của công ty Trung Quốc.

Nhưng dựa vào tên gọi thì có vẻ như Find N Flip có thể sẽ cạnh tranh với Samsung Galaxy Z Flip 4. Và Motorola Razr 2022. Do đó, có vẻ như điện thoại vỏ sò của OPPO cũng có thể trang bị chip Qualcomm® Snapdragon™ 8+ Gen 1 mạnh mẽ.

Oppo Find N Fold
Oppo Find N Fold

Các báo cáo gần đây đã tuyên bố rằng. Smartphone gập dọc của OPPO có tên mã “Dragonfly”. Năm ngoái, OPPO đã ra mắt OPPO Find N là chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của hãng. Người ta suy đoán rằng. Chiếc điện thoại có thể gập lại tiếp theo của họ có tên mã “White Swan”. Cả hai thiết bị dự kiến ​​sẽ ra mắt trong năm nay tại Trung Quốc.

Trong một tin tức liên quan. Oppo Watch 3 có thể ra mắt sớm nhất vào tuần sau tại Trung Quốc. Một rò rỉ gần đây tuyên bố rằng. Smartwatch này sẽ được trình làng vào ngày 10 tháng 8.

Oppo Find N Fold

Các dòng điện thoại OPPO đang được quan tâm nhiều tại ClickBuy

Nguồn: Gizmochina

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Samsung W23 5G Series sẽ được công bố vào ngày 21 tháng 10
Bài sau iOS 18 hỗ trợ Apple Pay trên Chrome và các trình duyệt web trên desktop