Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
man-hinh-galaxy-z-fold6-slim-se-lon-hon-so-voi-phien-ban-z-fold6-tieu-chuan

Samsung sẽ ra mắt các mẫu smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold6 và Z Flip6 trong sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 10 tháng 7 sắp tới. Tuy nhiên, Samsung cũng đồng thời phát triển một phiên bản cao cấp mỏng hơn của Fold 6, được gọi là Galaxy Z Fold6 Slim. Dù không xuất hiện trong sự kiện sắp tới, Samsung vẫn đang tiến hành phát triển sản phẩm này.

Theo TheElec, Galaxy Z Fold6 Slim sẽ có màn hình ngoài đo lường 6.5 inch và màn hình trong lớn hơn, khoảng 8 inch, vượt qua kích thước của Z Fold6 tiêu chuẩn với màn hình 6.3 inch và 7.6 inch. Dự kiến, phiên bản mỏng hơn này sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2024, với sản lượng giới hạn từ 400,000 đến 500,000 chiếc và sẽ có mặt ở một số thị trường nhất định, bao gồm cả Trung Quốc.

Màn hình Galaxy Z Fold6 Slim sẽ lớn hơn

Mục tiêu của Samsung là chứng minh khả năng của họ trong việc sản xuất smartphone màn hình gập mỏng hơn và cũng có thể là hỗ trợ S Pen, mặc dù bút stylus này có thể phải được đánh đổi vì thiết kế mỏng hơn của máy. Tuy nhiên, các thông số kỹ thuật chi tiết và chi tiết về camera vẫn chưa được tiết lộ.

Xem thêm: Báo cáo: Apple Watch Series 10 có màn hình lớn hơn và chip nhanh hơn, nhưng tính năng sức khỏe mới gặp khó khăn

TheElec cũng nhắc đến rằng quá trình phát triển của Z Fold6 mỏng hơn đã bắt đầu từ quý 1 năm 2024, và có thể sẽ đi kèm với một hệ thống camera cao cấp hơn. Dự kiến, phiên bản "Slim" này sẽ có giá cao hơn so với mẫu tiêu chuẩn.

Hãy tham gia nhóm Facebook - Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để cùng nhau cập nhật và thảo luận về những thông tin công nghệ mới nhất!

Màn hình Galaxy Z Fold6 Slim sẽ lớn hơn so với phiên bản Z Fold6 tiêu chuẩn

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Báo cáo: Apple Watch Series 10 có màn hình lớn hơn và chip nhanh hơn, nhưng tính năng sức khỏe mới gặp khó khăn
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini