Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
google-pixel-watch-3-ro-ri-thong-so-ky-thuat

Google sẽ tổ chức sự kiện ra mắt phần cứng hàng năm sớm hơn hai tháng trong năm nay, vào ngày 13 tháng 8. Cùng với dòng sản phẩm Pixel 9 (sẽ phong phú hơn bao giờ hết), Pixel Watch 3 cũng dự kiến sẽ được ra mắt vào dịp này. Lần đầu tiên, Pixel Watch sẽ có hai kích cỡ - điều này đã được xác nhận bởi FCC.

Xem thêm: Thông tin đầy đủ về cấu hình Xiaomi 15 và Xiaomi 15 Pro bị rò rỉ

Hôm nay, một rò rỉ mới đã tiết lộ thêm chi tiết, được cho là đến từ một nguồn bên trong Google. Pixel Watch 3 được cho là sẽ sử dụng SoC Snapdragon W5 kết hợp với một bộ xử lý tùy chỉnh.

Mẫu Watch 3 41mm sẽ có pin 310 mAh, trong khi mẫu 45mm sẽ có pin 420 mAh với hy vọng cải thiện thời lượng pin. Mẫu Watch 3 nhỏ hơn có kích thước màn hình 32x32 mm (tăng từ 30x30 mm trên Pixel Watch 2), mẫu lớn hơn có kích thước màn hình 36x36 mm, và độ phân giải lần lượt là 408x408 và 456x456.

Pixel Watch 3 rò rỉ thông số kỹ thuật

Mặc dù thiết kế tổng thể sẽ không thay đổi so với Pixel Watch ban đầu và Pixel Watch 2, viền màn hình sẽ được thu nhỏ lại. Theo nguồn tin này, Google sẽ giảm một milimet toàn bộ viền tròn, từ 5,5mm trên Pixel Watch 2 xuống còn 4,5mm trên Pixel Watch 3. Đây vẫn là viền lớn, nhưng cũng là một bước tiến nhỏ. Hơn nữa, đồng hồ mới sẽ có độ sáng màn hình được cải thiện, với đỉnh điểm là 2.000 nits. Đây là mức cao hơn nhiều so với 1.000 nits của Pixel Watch 2. Chúng tôi không nói rằng đó là "gấp đôi độ sáng" vì độ sáng cảm nhận không theo thang đo tuyến tính nên có khả năng nó sẽ không trông sáng gấp đôi trong thực tế. Dù sao, đây cũng là một bước tiến tốt.

Pixel Watch 3 sẽ hỗ trợ UWB, như đã được xác nhận bởi FCC, và điều này sẽ cho phép tìm thiết bị chính xác cùng với hệ thống Find My Device của Google. Về lý thuyết, điều này cũng có thể được sử dụng để biến Pixel Watch 3 của bạn thành chìa khóa xe, nếu các hãng xe đồng ý với ý tưởng này - BMW, Hyundai và Kia đã hỗ trợ UWB cho mục đích này nhưng họ cũng phải hỗ trợ cụ thể Pixel Watch 3, vì vậy chúng ta sẽ chờ xem.

Pixel Watch 3 41mm sẽ có màu bạc, đen và vàng với các dây đeo có màu khác nhau. Mẫu 45mm sẽ có vỏ màu Hazel, đen và bạc.

Đọc thêm tin tức về Pixel Watch 3 tại nhóm Facebook - Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng.

Google Pixel Watch 3 rò rỉ thông số kỹ thuật

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước ZTE Blade A55 và ZTE Blade A35: Camera AI, thiết kế mỏng nhẹ, pin khủng
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini