background
Tin công nghệ

Thông số kỹ thuật Google Pixel 7A được xác nhận trước khi ra mắt chính thức với bản nâng cấp toàn diện như màn hình 90Hz, camera tốt hơn, sạc không dây nhanh hơn, v.v.

14/11/2022 280 lượt xem
Google Pixel 7A

Smartphone tầm trung giá cả phải chăng của Google cho năm 2023. Google Pixel 7a, đang được định hình là một bản nâng cấp đáng kể so với mọi Series Pixel – A trước đó. Với camera tốt hơn, sạc không dây nhanh hơn, màn hình cải thiện hơn, v.v

Theo Twitter Kuba Wojciechowski [[@Za_Raczke]]. Cách bố trí camera cho Lynx được gọi là “Pixel 22 tầm trung”. Trái ngược với “Pixel 22 Premium” cho Pixel 7|Pro . Và đây là một gợi ý khác – Walrus là Paul. Cảm biến Samsung GN1 50MP được nhà phát triển phát hiện trên cấu hình camera của smartphone có tên Lynx (rất có thể là Pixel 7a) đã bị loại bỏ. Kuba tin rằng cảm biến 50MP đã được sử dụng trong quá trình thử nghiệm. Để đánh giá hai cảm biến mới được sử dụng trên kiểm lâm tầm trung.

Do đó, hai cảm biến hình ảnh của Lynx hiện được xác định là “rộng l10” (IMX787) và “l10 UW” (IMX712). Với cụm camera rộng và siêu rộng ở mặt sau. Pixel 7a sẽ có tổng cộng hai camera. Wojciechowski nhận thấy rằng không có ống kính tele nào được đề cập. IMX787 là một cải tiến đáng kể so với IMX363 trước đó. Và sẽ làm cho 7A trở thành một lựa chọn tốt hơn nữa cho chất lượng máy ảnh tầm trung.

Ngoài ra, ông tuyên bố rằng Samsung sẽ cung cấp bảng điều khiển 1080p. Với tốc độ làm mới 90Hz. Pixel 6a có tốc độ làm mới 60Hz. Lynx (Pixel 7A) cũng sẽ là smartphone hỗ trợ Google Tensor đầu tiên có chip Qualcomm Wi-Fi Bluetooth, WCN6740.

Các smartphone đang được quan tâm tại ClickBuy

Nguồn: Kuba Wojciechowski

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.