Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
galaxy-z-flip6-xac-nhan-trang-bi-ram-12gb

Trong thời gian gần đây, thông tin liên quan đến Galaxy Z Flip6 đã ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Đây là mẫu điện thoại màn hình gập dọc mới của Samsung dự kiến sẽ ra mắt vào tháng tới.

Thông tin mới nhất xác nhận rằng Galaxy Z Flip6 sẽ được trang bị RAM 12GB, vượt trội hơn so với phiên bản trước đó, Galaxy Z Flip5. Thông tin này đã được xác nhận trên Geekbench, với biến thể toàn cầu của Galaxy Z Flip6 có số model SM-F741B.

Điện thoại này được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy, hoạt động trên hệ điều hành Android 14 mới nhất. Đánh giá hiệu năng từ Geekbench cho thấy thiết bị đạt 2,274 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và 7,154 điểm trong bài kiểm tra đa nhân.

Galaxy Z Flip6 ram 12GB

Về các thông số kỹ thuật khác, Galaxy Z Flip6 được dự đoán sẽ có màn hình chính sử dụng công nghệ Dynamic AMOLED 2X kích thước 6.7 inch, độ phân giải 2,640 x 1,080 pixel và hỗ trợ tần số quét từ 1-120Hz. Màn hình phụ ở mặt sau sử dụng công nghệ Super AMOLED với kích thước 3.4 inch, độ phân giải 720 x 748 pixel.

Xem thêm: Redmi Pad SE 8.7 4G lộ ảnh thực tế, tiết lộ nhiều chi tiết thiết kế thú vị

Điện thoại được trang bị hệ thống camera kép ở mặt sau, bao gồm cảm biến chính 50MP với ống kính f/1.8 và camera góc siêu rộng 12MP. Ở mặt trước, Galaxy Z Flip6 có camera selfie 10MP để hỗ trợ chụp ảnh và video call. Điểm đáng chú ý khác là pin dung lượng 4,000 mAh với hỗ trợ sạc nhanh có dây 25W.

Nguồn: Sammobiles

Hãy tham gia nhóm Facebook của Clickbuy để cập nhật tin tức công nghệ mới nhất và tham gia thảo luận với cộng đồng đam mê công nghệ. Nhấn vào đây để tham gia ngay: Clickbuy - Tất Cả Vì Khách Hàng.

 

Galaxy Z Flip6 xác nhận trang bị RAM 12GB

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Redmi Pad SE 8.7 4G lộ ảnh thực tế, tiết lộ nhiều chi tiết thiết kế thú vị
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini