Xem giá tại
....
galaxy-z-flip-6-va-galaxy-z-fold-6-diem-chuan-dau-tien-va-nhung-thong-tin-moi

Samsung sẽ ra mắt bộ điện thoại thông minh màn hình gập tiếp theo của mình, Galaxy Z Fold 6 và Galaxy Z Flip 6 , vào đầu tháng 7 năm nay. Quá trình sản xuất các thiết bị này đang diễn ra sôi nổi và công ty hiện đã bắt đầu đánh giá chúng.

Galaxy Z Flip 6 và Galaxy Z Fold 6: Điểm chuẩn đầu tiên và những thông tin mới

Điểm chuẩn Galaxy Z Flip 6 đã xuất hiện trên trang web Geekbench trong tuần này, tiết lộ một số tính năng chính của điện thoại sắp ra mắt. Theo điểm chuẩn, điện thoại thông minh màn hình gập vỏ sò sắp ra mắt của Samsung có chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 3, điều này không có gì đáng ngạc nhiên. Đơn vị điểm chuẩn có RAM 8GB đi kèm chip Snapdragon, nhưng dựa trên tin đồn và thực tế là ngay cả điện thoại tầm trung mới của Samsung cũng có RAM 12GB , chúng ta có thể mong đợi Z Flip 6 cũng sẽ có biến thể RAM 12GB.

con chip của Galaxy Z Fold6 và Z Flip6

Phiên bản phần mềm, đúng như dự đoán, là Android 14 và các thiết bị màn hình gập mới có thể sẽ đi kèm One UI 6.1.1. Hiệu năng Galaxy Z Flip 6 tương đương Galaxy S24 Ultra, Galaxy Z Flip 6 đã đạt được 15.050 điểm trong bài kiểm tra GPU, tương tự như Galaxy S24 Ultra. Z Fold 6 nhỏ gọn hơn và nếu chúng ta cho rằng nó không có hệ thống làm mát lớn như các điện thoại dòng Galaxy S24 thì điểm hiệu năng của nó khá ấn tượng. Tuy nhiên, việc thiếu hệ thống làm mát lớn hơn cũng đồng nghĩa với việc Z Flip 6 sẽ tăng ga nhanh hơn nhiều khi bị đẩy đến giới hạn trong thời gian dài.

Theo một báo cáo trước đó , Galaxy Z Flip 6 sẽ có màn hình bìa lớn hơn màn hình trên Galaxy Z Flip 5 và màn hình bìa có thể có tốc độ làm mới 120Hz thay vì tốc độ làm mới 60Hz. Z Flip 6 thậm chí có thể sử dụng chip Exynos ở một số thị trường nếu có tin đồn, mặc dù chúng tôi tin rằng điều đó sẽ không xảy ra và mọi người sẽ nhận được chip Snapdragon 8 Gen 3 tuyệt vời bất kể ở đâu họ mua điện thoại.

Để biết thêm nhiều thông tin mời bạn tham gia group Facebook của Cickbuy để cùng nhau trao đổi và theo dõi những tin tức mới nhất về thị trường công nghệ hiện nay, tham gia ngay tại: Clickbuy - Tất cả vì khách hàng

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Danh sách dự kiến các thiết bị Samsung Galaxy nhận bản cập nhật Android 15 (One UI 7)
Bài sau Sự Thay Đổi Về Tuổi Thọ Pin Trong Thói Quen Sử Dụng iPad