Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
galaxy-s25-ultra-se-co-thiet-ke-than-may-mong-va-cac-goc-bo-tron-hon

Gần đây, leaker nổi tiếng Ice Universe đã tiết lộ những thông tin thú vị về thiết kế của Samsung Galaxy S25 Ultra, mẫu flagship sắp tới của hãng.

Theo nguồn tin rò rỉ mới nhất, Samsung sẽ mang đến một số thay đổi đáng chú ý trong thiết kế cho dòng Galaxy S thế hệ tiếp theo. Ice Universe cho biết rằng Galaxy S25 Ultra sẽ mỏng hơn so với phiên bản tiền nhiệm, với độ dày chỉ 8.4mm so với 8.6mm của S24 Ultra.

Galaxy S25 Ultra sẽ có thiết kế mỏng

Mặc dù sự thay đổi này không lớn lắm, nhưng cho thấy Samsung không hy sinh khả năng máy ảnh vì thiết kế mỏng. Có tin đồn cho biết Galaxy S25 Ultra sẽ trang bị camera chính 200MP cải tiến, kèm theo ống kính siêu rộng 50MP, camera tele 50MP hỗ trợ zoom quang học 3x và camera tiềm vọng 50MP hỗ trợ zoom quang học 5x.

Xem thêm: Xiaomi MIX 5 sẽ có camera selfie được giấu dưới màn hình và thiết kế từ gốm nguyên khối

Trong một bài viết khác, Ice Universe cho biết Galaxy S25 Ultra sẽ mang đến trải nghiệm cầm nắm thoải mái hơn và không gây cảm giác cấn tay như trước. Điều này có nghĩa là Samsung có thể loại bỏ các góc cạnh nhọn của S24 Ultra và áp dụng thiết kế cong tương tự như S23 Ultra. Leaker này tỏ ra khá chắc chắn về thông tin này và cho rằng có "100%" khả năng thay đổi này sẽ xảy ra.

Chúng ta hãy cùng đợi xem Samsung sẽ mang đến những điều bất ngờ gì khác cho dòng Galaxy S25 khi dự kiến ra mắt vào đầu năm sau. 

Hãy gia nhập nhóm Facebook Clickbuy - Tất cả vì khách hàng để cùng nhau cập nhật và thảo luận về những thông tin công nghệ mới nhất. Tại đây, bạn có thể khám phá và chia sẻ các tin tức thú vị về thị trường công nghệ.

Galaxy S25 Ultra sẽ có thiết kế thân máy mỏng và các góc bo tròn hơn

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Xiaomi MIX 5 sẽ có camera selfie được giấu dưới màn hình và thiết kế từ gốm nguyên khối
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini