Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
cap-nhat-ios-18-beta-2-tinh-nang-moi-loi-va-ke-hoach-phat-hanh-ios-19

Chúng ta còn khoảng hai tháng rưỡi nữa mới phát hành iOS 18 với tất cả các tính năng AI. Tuy nhiên, những người muốn thử trước có thể cài đặt iOS 18 beta 2 ngay bây giờ. Mặc dù phiên bản này không ổn định và có thể làm giảm tuổi thọ pin, nhưng bạn sẽ được trải nghiệm một số tính năng mới không phải AI. Trong số đó có khả năng tùy chỉnh biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính và hỗ trợ RCS, hữu ích nếu bạn có bạn bè hoặc thành viên gia đình sử dụng điện thoại Android.

Tuy nhiên, không phải tất cả các tính năng của iMessage đều có sẵn cho người dùng RCS trên iOS 18 beta 2. Các tính năng như xác nhận đã đọc, chỉ báo đang nhập và hình ảnh có độ phân giải cao vẫn chưa hoạt động đúng cách. Ngoài ra, có một số lỗi kỳ lạ biến khoảng trắng, dấu phẩy và các ký tự khác thành dấu chấm hỏi khi tin nhắn được gửi từ iPhone đến Android qua RCS. Để khắc phục, bạn có thể thêm một ký tự đặc biệt vào tin nhắn của mình như biểu tượng cảm xúc hoặc dấu thăng (&).

Trong khi người dùng iPhone đang hào hứng với iOS 18, Mark Gurman của Bloomberg đã viết trong bản tin Power Up hàng tuần rằng Apple hiện đang làm việc trên iOS 19, dự kiến phát hành vào tháng 9 năm 2025. Theo Gurman, tên mã nội bộ cho hệ điều hành iPhone năm tới là "May mắn", mặc dù đây có thể không phải là mật danh hay nhất cho phần mềm thúc đẩy sản phẩm quan trọng nhất của Apple.

Cập nhật iOS 18 Beta 2: Tính năng mới, lỗi và kế hoạch phát hành iOS 19

Ngoài iOS 19, Apple còn đang phát triển các phần mềm khác cho năm 2025, với tên mã nội bộ bao gồm macOS 16 ("Cheer"), watchOS 12 ("Nepali") và VisionOS 3 ("Discovery"). Nếu bạn thắc mắc tại sao Apple lại phát triển phần mềm mãi đến năm sau mới được phát hành, thì câu trả lời rất hợp lý. Vì công ty đang phát triển phần cứng cập nhật cho năm tới, nên họ cần phần mềm mới để chạy các thiết bị đang được phát triển. Đây không phải là một mốc thời gian bị đẩy nhanh, mà là Apple đang tuân theo lịch trình thông thường của mình.

Bên cạnh việc phát hành các mẫu iPhone, máy tính Mac và iPad mới vào năm tới, Apple có thể giới thiệu một phiên bản giá thấp hơn của Vision Pro, gọi là Apple Vision. Hiện tại, Vision Pro có giá khởi điểm 3.499 USD, khiến nó trở thành một thiết bị khá đắt tiền. Đặc biệt là vì nó dường như không đáp ứng bất kỳ nhu cầu cụ thể nào của người tiêu dùng.

Cập nhật iOS 18 Beta 2: Tính năng mới, lỗi và kế hoạch phát hành iOS 19

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Theo báo cáo: Apple sẽ đơn giản hóa việc thay pin cho iPhone
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini