background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Apple Store sẽ từ chối sửa chữa iPhone bị mất hoặc ăn cắp

31/03/2022 86 lượt xem

Nếu bạn có một chiếc iPhone được liệt kê là “Mất tích” trong sổ đăng ký thiết bị GSMA, Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple và Apple Store có thể sẽ từ chối sửa chữa nó cho bạn.

Dựa trên thông tin từ bản ghi nhớ nội bộ của Apple, MacRumors báo cáo rằng khi khách hàng mang iPhone đến để sửa chữa hoặc bảo dưỡng, Apple Store và Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền sẽ từ chối sửa chữa nếu thiết bị bị báo mất tích. Các kỹ thuật viên của công ty được cho là sẽ sử dụng các hệ thống MobileGenius hoặc GSX nội bộ gắn cờ các thiết bị dựa trên dữ liệu đăng ký thiết bị GSMA.

Được biết, sổ đăng ký thiết bị GSMA là cơ sở dữ liệu toàn cầu, nơi người dùng có thể báo cáo thiết bị của họ bị mất tích nếu chúng bị đánh cắp hoặc bị mất.

Động thái mới là một bước cắt giảm số lượng iPhone bị đánh cắp mang đến Apple để sửa chữa. Điều này ngược lại sẽ ngăn những kẻ trộm lấy cắp iPhone khi biết rằng họ không thể nhận được dịch vụ hoặc sửa chữa được ủy quyền cho chúng.

Trong quá khứ, Apple đã sử dụng các biện pháp tương tự để ngăn cản hành vi trộm cắp iPhone. Apple Store và Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple đã có hướng dẫn để từ chối dịch vụ của khách hàng nếu họ không thể tắt Find My.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.