Xem giá tại
....
apple-phat-trien-man-hinh-203-inch-co-the-gap-se-ra-mat-nam-2025-iphone-gap-co-the-xuat-hien-nam-2026

Apple đang tích cực phát triển dòng sản phẩm màn hình có thể gập, dựa trên một loạt các thông tin mới được tiết lộ. Theo một ghi chú mới dành cho nhà đầu tư mà 9to5Mac đã tiếp cận, được viết bởi nhà phân tích Jeff Pu của Haitong International Securities, Apple được cho là sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt thiết bị màn hình gập kích thước lớn là 20,3 inch vào cuối năm 2025. Điều này sẽ mở ra một cánh cửa mới cho thị trường siêu cao cấp, đặc biệt khi Apple đang nỗ lực tăng cường khả năng hiển thị của các sản phẩm này, như được thể hiện qua việc kiểm tra chuỗi cung ứng.

Ming-Chi Kuo đã trước đó đưa ra thông tin rằng Apple đang nghiên cứu một dòng MacBook có khả năng gập lại cùng kích thước 20,3 inch, dự kiến ra mắt vào năm 2027. Ross Young cũng đã chia sẻ thông tin về việc Apple đang phát triển một thiết bị lai có thể gập lại với kích thước lớn, dự kiến ra mắt vào năm 2026 hoặc 2027. Thậm chí, Mark Gurman của Bloomberg cũng đề cập đến việc Apple đang "khám phá một chiếc MacBook/iPad lai màn hình kép, có khả năng gập lại".

Màn Hình Ipad 20,3 Inch Có Thể Gập

Nếu thông tin từ báo cáo của Pu được xác nhận, đây sẽ là một bước tiến đáng chú ý trong việc Apple "đẩy nhanh" tiến độ phát triển các sản phẩm có khả năng gập lại. Điều này cũng được phản ánh qua việc Apple đang nghiên cứu hai kích thước màn hình cho iPhone có khả năng gập lại là 7,9 inch và 8,3 inch.

iPhone màn hình gập

Nhìn chung, việc Apple tập trung vào phát triển các thiết bị có khả năng gập lại cho thấy một cam kết mạnh mẽ đối với sự đổi mới và sự đa dạng hóa sản phẩm trong tương lai. Điều này có thể tạo ra một làn sóng mới trong ngành công nghiệp công nghệ và thúc đẩy sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất hàng đầu.

Xem thêm: Dự Đoán Về iPhone 17 Slim và Các Thay Đổi Đáng Chú Ý Trong Năm Tới

Để biết thêm nhiều thông tin mời bạn tham gia group Facebook của Cickbuy để cùng nhau trao đổi và theo dõi những tin tức mới nhất về thị trường công nghệ hiện nay, tham gia ngay tại: Clickbuy - Tất cả vì khách hàng

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Dự đoán tính năng chỉnh sửa ảnh trí tuệ nhân tạo trên iOS, iPadOS và macOS
Bài sau Sự Thay Đổi Về Tuổi Thọ Pin Trong Thói Quen Sử Dụng iPad