Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
apple-phat-hanh-beta-3-cua-macos-sequoia-cho-cac-nha-phat-trien

Hôm nay, Apple đã phát hành phiên bản beta thứ ba của bản cập nhật macOS 15 Sequoia sắp tới cho các nhà phát triển để thử nghiệm, với phần mềm này ra mắt hai tuần sau khi phát hành beta thứ hai, bổ sung tính năng Hình ảnh gương màn hình iPhone.

Các nhà phát triển đã đăng ký có thể tham gia beta thông qua phần Cập nhật phần mềm trong ứng dụng Cài đặt Hệ thống. Lưu ý rằng cần có Apple ID liên kết với tài khoản Nhà phát triển Apple để có được phiên bản beta.

macOS Sequoia bao gồm tính năng ‌iPhone‌ Mirroring, cho phép bạn điều khiển ‌iPhone‌ bị khóa từ Mac của bạn. Bạn có thể mở và sử dụng ứng dụng ‌iPhone‌, tương tác với thông báo và kéo thả tệp giữa ‌iPhone‌ và Mac và ngược lại.

Beta 3 của macOS Sequoia

Có các tùy chọn mới cho việc xếp cửa sổ và kéo cửa sổ đến mép màn hình sẽ gợi ý vị trí xếp cửa sổ để dễ dàng sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc. Apple đang thêm ứng dụng Passwords để quản lý mật khẩu, Safari có thể tóm tắt các trang web và hiển thị thông tin chính, và Notes hỗ trợ chuyển văn bản âm thanh trực tiếp và phương trình toán học.

Xem thêm: Samsung ra mắt Galaxy Buds3 và Buds3 Pro với thiết kế mới, âm thanh và thời lượng pin được cải tiến

Tất cả các tính năng Thông minh Apple sắp tới trong iOS 18 cũng sẽ có mặt trong ‌macOS Sequoia‌, nhưng Apple không có kế hoạch thêm chúng cho đến giai đoạn thử nghiệm beta sau. Thông minh Apple bao gồm Công cụ Viết để chỉnh sửa, chứng minh và tóm tắt văn bản trong các ứng dụng, và Image Playground cho phép tạo hình ảnh AI từ các gợi ý.

Các biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh hay "Genmoji" có thể được tạo cho bất kỳ tình huống nào và sử dụng tương tự như biểu tượng cảm xúc, và ‌Siri‌ đang thông minh hơn rất nhiều. ‌Siri‌ sẽ có thể làm nhiều việc hơn trong các ứng dụng và hiểu yêu cầu tốt hơn, đặc biệt là những yêu cầu liên quan đến nội dung trên màn hình.

‌macOS Sequoia‌ hiện đã có sẵn cho các nhà phát triển, nhưng Apple sẽ phát hành một phiên bản beta công cộng vào cuối tháng này.

Xem thêm thông tin tại Facebook - Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng

Apple phát hành Beta 3 của macOS Sequoia cho các nhà phát triển

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Samsung ra mắt Galaxy Buds3 và Buds3 Pro với thiết kế mới, âm thanh và thời lượng pin được cải tiến
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini