Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
-kuo-airpods-moi-se-tich-hop-camera-de-cai-thien-trai-nghiem-khong-gian

Theo nhà phân tích Apple Ming-Chi Kuo, Apple sẽ ra mắt AirPods mới tích hợp camera hồng ngoại để cải thiện trải nghiệm không gian với tai nghe Vision Pro.

Trong một bài đăng trên Medium, Kuo giải thích rằng Apple dự định sản xuất hàng loạt AirPods mới với các mô-đun camera hồng ngoại tích hợp vào năm 2026. Các camera hồng ngoại này sẽ tương tự như bộ nhận Face ID trên iPhone.

AirPods mới sẽ tích hợp camera

Mục đích của camera hồng ngoại trên AirPods liên quan đến Vision Pro của Apple và các tai nghe tương lai từ công ty này, nhằm nâng cao trải nghiệm tính toán không gian và âm thanh. Các camera hồng ngoại có thể phát hiện thay đổi hình ảnh môi trường, từ đó hỗ trợ một loạt các cử chỉ rộng hơn để cải thiện tương tác người dùng. Ví dụ, nếu người dùng xem video bằng Vision Pro và AirPods mới, và quay đầu nhìn vào một hướng cụ thể, nguồn âm thanh từ hướng đó có thể được "tăng cường để cải thiện trải nghiệm âm thanh/không gian."

Xem thêm: Gurman: Apple Intelligence sắp có trên Vision Pro, nhưng không có trên HomePod

Theo thông tin, Foxconn sẽ là nhà cung cấp linh kiện camera hồng ngoại mới, với nhà sản xuất điện tử Đài Loan này chuẩn bị cung cấp đủ linh kiện cho khoảng 10 triệu AirPods ban đầu. Hiện chưa rõ mẫu AirPods nào sẽ có tính năng này trước tiên, nhưng AirPods Pro có thể là ứng viên hàng đầu vì đã có âm thanh không dây chất lượng cao độc quyền với Vision Pro.

Hãy tham gia nhóm Facebook "Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng" để chia sẻ và cùng nhau bàn luận về những tin tức công nghệ mới nhất. Tại đây, bạn có thể cập nhật và khám phá những thông tin thú vị về thị trường công nghệ.

Kuo: AirPods mới sẽ tích hợp camera để cải thiện trải nghiệm không gian

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Gurman: Apple Intelligence sắp có trên Vision Pro, nhưng không có trên HomePod
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini