Xem giá tại
....
xiaomi-mix-flip-co-the-ra-mat-toan-cau

Xiaomi đã giữ độc quyền dòng điện thoại gập dạng sách của mình trong nhiều năm, chỉ cung cấp chính thức tại Trung Quốc. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi với thiết bị gập dạng lật đầu tiên của họ, dự kiến sẽ có tên gọi Xiaomi Mix Flip.

Chúng ta biết rằng thiết bị này sẽ ra mắt vào cuối năm nay và hiện có hy vọng lớn rằng nó sẽ được phát hành trên toàn cầu, không chỉ giới hạn ở Trung Quốc như dòng Mix Fold trước đó.
Xiaomi Mix Flip ra mắt

Số model toàn cầu của Mix Flip đã được phát hiện trong cơ sở dữ liệu IMEI của GSMA - 2405CPX3DG. Chữ "G" ở cuối đại diện cho "global" (toàn cầu) và chỉ định các mẫu sẽ được bán ra ngoài Trung Quốc. Để so sánh, Mix Flip dành cho thị trường Trung Quốc đã được chứng nhận với số model 2405CPX3DC, trong đó chữ "C" ở cuối biểu thị "China" (Trung Quốc).

Mix Flip dự kiến sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3 của Qualcomm, camera chính 50 MP với kích thước cảm biến 1/1.55" và OIS, camera tele 2x 60 MP với kích thước cảm biến 1/2.8", và camera siêu rộng 12 MP.

Xem thêm: Redmi 13 4G ra mắt trang bị chip Helio G91 Ultra, camera 108MP và pin 5030 mAh, giá chỉ từ 5.51 triệu đồng

Thiết bị này dự kiến sẽ được công bố từ tháng 7 đến tháng 9, và với sự khả dụng toàn cầu, nó sẽ cạnh tranh trực tiếp với Galaxy Z Flip6 của Samsung, dự kiến ra mắt vào tháng 7.

Nguồn: Gsmarena

Clickbuy đang cung cấp nhiều dòng điện thoại chất lượng với mức giá phải chăng. Đừng ngần ngại tham gia nhóm Facebook Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để cập nhật thông tin hàng ngày và nhận các ưu đãi đặc biệt!

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Rò rỉ thông tin chi tiết Camera OnePlus 13
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB