Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
xiaomi-mix-5-se-co-camera-selfie-duoc-giau-duoi-man-hinh-va-thiet-ke-tu-gom-nguyen-khoi

Đầu năm nay, tin tức về Xiaomi MIX 5 đã bắt đầu xuất hiện khi thiết bị này được phát hiện trong cơ sở dữ liệu IMEI, và hãng đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt vào năm 2025.

Ngày hôm nay, một trong những nguồn tin rò rỉ hàng đầu là Digital Chat Station tiếp tục chia sẻ thông tin mới về Xiaomi MIX 5. Theo đó, thiết bị này sẽ có camera được tích hợp dưới màn hình và sẽ sử dụng vỏ gốm nguyên khối, tiếp nối truyền thống của dòng MIX trước đó.

Xiaomi MIX 5 sẽ có camera selfie

Thông tin mới nhất cho biết một nguyên mẫu của Xiaomi MIX 5 đã xuất hiện trên trang web đo hiệu năng Geekbench với tên mã "Suiren" và được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3. Điều này khiến nhiều người ngạc nhiên bởi dự kiến Xiaomi sẽ ra mắt mẫu MIX 4 vào đầu năm sau với Snapdragon 8 Gen 4. Có thể Xiaomi đã quyết định thử nghiệm trước với Snapdragon 8 Gen 3 để chuẩn bị cho sản phẩm chính thức sử dụng chip cao cấp mới nhất từ Qualcomm.

Xem thêm: Tin đồn mới nhất: OnePlus Buds Pro 3 sẽ sớm xuất hiện

Digital Chat Station cũng cho biết rằng Xiaomi MIX 5 có thể sẽ duy trì vỏ gốm, đây là điểm nhấn nổi bật của dòng MIX và được khá nhiều người yêu thích. Chúng ta hãy cùng mong đợi để xem chiếc điện thoại cao cấp này sẽ mang đến những tính năng và trải nghiệm đặc biệt như thế nào!

Hãy gia nhập nhóm Facebook Clickbuy - Tất cả vì khách hàng để chúng ta có thể cùng nhau cập nhật và thảo luận về những thông tin công nghệ mới nhất. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu và chia sẻ các tin tức thú vị về thị trường công nghệ.

Xiaomi MIX 5 sẽ có camera selfie được giấu dưới màn hình và thiết kế từ gốm nguyên khối

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Tin đồn mới nhất: OnePlus Buds Pro 3 sẽ sớm xuất hiện
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini