background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Xiaomi Mi 12 Ultra có thể ra mắt với cảm biến Sony thay vì cảm biến Samsung

14/03/2022 270 lượt xem


Các rò rỉ thời gian gần đây cho thấy chiếc flagship tiếp theo của Xiaomi. Dự kiến có tên gọi là Xiaomi Mi 12 Ultra sẽ đi kèm với cảm biến máy ảnh Sony mới. Và loại bỏ cảm biến máy ảnh Samsung được tìm thấy trên Xiaomi Mi 11 Ultra.

Thông tin mới nhất của Digital Chat Station trên Weibo. Cho thấy Xiaomi Mi 12 Ultra có thể đi kèm với một mô-đun camera hình tròn. Không chỉ thay đổi thiết kế mô-đun máy ảnh cho mẫu flagship tiếp theo. Mà Xiaomi cũng sẽ sử dụng cảm biến máy ảnh Sony IMX8xx mới cho smartphone này. Trong khi năm ngoái, Xiaomi Mi 11 Ultra đã sử dụng cảm biến ISOCELL của Samsung.

Xiaomi Mi 12 Ultra
Xiaomi Mi 12 Ultra
Xiaomi Mi 12 Ultra

Hơn nữa, nguồn tin này cũng chia sẻ một vài hình ảnh của Xiaomi 12 Ultra với hai màu Black và White. Xác nhận thiết kế mặt sau của điện thoại. Hiện tại, các tin đồn đã tuyên bố rằng thiết bị sẽ có thiết lập ba camera với cảm biến chính 50MP. Camera tele 5x 48MP và một camera góc siêu rộng 48MP.

Không có thông tin về thời điểm Xiaomi có kế hoạch ra mắt Mi 12 Ultra. Sẽ rất thú vị khi xem những thay đổi mà cảm biến Sony IMX8-series mới mang lại cho chất lượng máy ảnh của điện thoại? Và liệu Xiaomi có quay trở lại sử dụng cảm biến Samsung trong tương lai hay không? Hãy cùng theo dõi những tin tức trong thời gian tới nhé!


Nguồn: SamMobile

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.