background
Tin công nghệ

Dòng Xiaomi 13 có thể ra mắt vào ngày 1 tháng 12 tại Trung Quốc.

26/11/2022 488 lượt xem

Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro đã bị rò rỉ rất nhiều thông tin trong thời gian gần đây. Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro được cho là sẽ ra mắt vào tháng tới. Với thiết kế hơi khác so thế hệ trước. Hôm nay, một Youtuber công nghệ nổi tiếng đã tiết lộ thông tin cho biết. Dòng sản phẩm Xiaomi 13 sẽ ra mắt sớm nhất vào ngày 1 tháng 12.

Cụ thể, YouTuber Sahil Karoul (@Karoulsahil) tuyên bố Xiaomi 13 Series được đồn đại từ lâu sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 1 tháng 12. Karoul cũng chia sẻ một vài hình ảnh render của biến thể Xiaomi 13 tiêu chuẩn. Với hai màu BlueBrown.

➠➠➠ [[Xem thêm]] Xiaomi 13 Series với SoC Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 xuất hiện trên Geekbench với điểm số cao nhất

Các hình ảnh cho thấy mẫu flagship sắp tới của Xiaomi sẽ có khung viền vát phẳng. Cũng như màn hình phẳng. Điện thoại này có mô-đun máy ảnh được cập nhật với các ống kính hình vuông lớn. Chiếm ba trong số bốn góc. Các hình ảnh rò rỉ trước đây cho thấy Xiaomi 13 sẽ có mặt trước phẳng với các viền mỏng. Cùng với một camera đục lỗ được đặt ở chính giữa viền trên.

Xiaomi 13 Pro

Chiếc điện thoại này gần đây đã được phát hiện trên trang web đo hiệu năng Geekbench. Với bộ xử lý Qualcomm® Snapdragon™ 8 Gen 2. Kết hợp với RAM 12GB. Về hiệu năng, Xiaomi 13 đã đạt được số điểm đáng nể là 1.497 điểm trong bài kiểm tra lõi đơn. Và 5.089 điểm trong bài kiểm tra đa lõi.

Dòng Xiaomi 13

Các thông số kỹ thuật khác của sản phẩm dự kiến sẽ bao gồm màn hình AMOLED 6.2-inch. Với độ phân giải 2K và tốc độ làm mới 120Hz. Dòng Xiaomi 13 có thể trang bị cảm biến máy ảnh Sony IMX8-series 50MP. Và hỗ trợ sạc nhanh có dây 120W.

Các smartphone đang được quan tâm tại ClickBuy

Nguồn: Gizmochina

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.