Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
watchos-11-smart-stack-co-them-live-activities-va-goi-y-widget

Được giới thiệu trong iOS 16, Live Activities đã thay đổi cách người dùng tương tác với iPhone của họ. Thay vì nhận nhiều thông báo khi theo dõi giao hàng hoặc kết quả thể thao, người dùng sẽ thấy một Hoạt Động Trực Tiếp duy nhất, cập nhật động với thông tin thời gian thực ngay trên Màn Hình Khóa.

Bắt đầu từ watchOS 11, khi một Hoạt Động Trực Tiếp bắt đầu trên ‌iPhone‌, nó sẽ tự động hiển thị trên Apple Watch của bạn ở đầu Smart Stack, cho phép bạn theo dõi chỉ bằng cách nâng cổ tay lên. (Đáng chú ý, Apple cũng đã làm cho thiết kế đồng hồ ở đầu Smart Stack phù hợp với mặt đồng hồ hiện tại của bạn.)

Người dùng Apple Watch sẽ biết rằng Smart Stack thường được truy cập từ mặt đồng hồ bằng cách xoay Digital Crown. Nhưng trong watchOS 11, Smart Stack có thể tự động mở khi một Hoạt Động Trực Tiếp bắt đầu và sẽ vẫn hiển thị khi bạn hạ cổ tay xuống.
Watchos-11

Khi bạn chạm vào Live Activities, nó sẽ mở ứng dụng liên quan, và nếu không có ứng dụng Apple Watch tương ứng, nó sẽ chuyển thành chế độ toàn màn hình tiện lợi với nút mở ứng dụng trên ‌iPhone‌.

Nếu một Live Activities bắt đầu khi bạn đang ở trong một ứng dụng Apple Watch khác, nó sẽ xuất hiện dưới dạng phiên bản nhỏ gọn đặc biệt ở cuối màn hình. Nếu bạn kéo lên trên phiên bản nhỏ gọn, nó sẽ mở rộng thành widget đầy đủ, và nếu bạn chạm vào nó, bạn sẽ được đưa đến ứng dụng hoặc chế độ toàn màn hình.

Trong watchOS 11, Apple cũng giới thiệu "Gợi Ý Widget," hoặc các widget mà hệ thống thông minh thêm hoặc gỡ bỏ trong Smart Stack dựa trên những gì có liên quan vào thời điểm đó.

Ví dụ, nếu sắp mưa trong 15 phút, một widget dự báo mưa mới sẽ xuất hiện trong Smart Stack trước thời gian đó, và sau đó biến mất khi trời quang đãng. Các gợi ý widget có thể bao gồm vị trí, ngày, giấc ngủ, thể dục và nhiều hơn nữa.
Tìm hiểu về watchOS 11

Một ví dụ khác là widget Shazam. Nó tự động xuất hiện trong Smart Stack của bạn khi có nhạc đang phát xung quanh để bạn có thể sử dụng để nhận diện bài hát, và nó sẽ biến mất khi nhạc dừng.

Cuối cùng, các widget trong Smart Stack giờ đây có thể tương tác, và các nhà phát triển có thể mang đến các công tắc và chuyển đổi, cho phép người dùng thực hiện các hành động nhanh chóng mà không cần mở ứng dụng. Một widget cá nhân có thể được sử dụng để bật và tắt đèn thông minh, ví dụ như vậy.

Xem thêm: Dòng Red Magic 10 ra mắt với chip Snapdragon 8 Gen 4 mạnh mẽ sẽ ra mắt vào tháng 11

watchOS 11 hiện đang có sẵn cho các nhà phát triển để thử nghiệm, và Apple dự kiến sẽ phát hành phần mềm này cho công chúng vào mùa thu này.

Khám phá ngay những sản phẩm Apple Watch chất lượng với giá hấp dẫn tại Clickbuy. Tham gia nhóm Facebook - Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng để cập nhật thông tin mới nhất.

watchOS 11: Smart Stack có thêm Live Activities và gợi ý Widget

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Dòng Red Magic 10 ra mắt với chip Snapdragon 8 Gen 4 mạnh mẽ sẽ ra mắt vào tháng 11
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini