background
Tin công nghệ

Rò rỉ video quảng cáo Vivo X90 Pro+ cho thấy thiết kế hoàn chỉnh và ngày phát hành

13/11/2022 514 lượt xem

Vivo đã ra mắt dòng X80 vào đầu năm nay. Và công bằng mà nói cả hai đều là những smartphone khá tuyệt vời. Vì vậy mà hiện có khá nhiều người đang mong chờ dòng Vivo X90 ra mắt. Được biết, thông tin về loạt flagship tiếp theo của Vivo đã lộ khá nhiều thông tin trong thời gian qua. Mới đây nhất, công ty Trung Quốc vừa chia sẻ poster quảng cáo để xác nhận ngày ra mắt dòng Vivo X90. Vivo nâng cấp camera chi tiết cho dòng X90 vào tháng trước. Và gần đây giới thiệu chip V2, lần đầu tiên sẽ xuất hiện trên dòng X90. Một video quảng cáo bị rò rỉ cho chúng ta biết dòng X90 sẽ đến vào ngày 22 tháng 11. Nó sẽ được công bố tại Trung Quốc vào lúc 7 giờ tối theo giờ địa phương.

Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên. Dòng X90 sẽ được Vivo ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 22 tháng 11 lúc 7 giờ tối theo giờ địa phương. Poster cũng giới thiệu thiết kế của Vivo X90 Pro+ cao cấp nhất trong dòng sản phẩm này. Smartphone này gây ấn tượng với cụm camera hình tròn khá lớn. Chứa 4 ống kính ở bên trong. Ngoài ra, nó cũng có logo Zeiss và 2 tùy chọn màu bắt mắt là Red, Black.

Vivo X90 Pro+

Như đã đề cập, loạt sản phẩm X90 sắp tới có thể sẽ bao gồm ba model khác nhau với Vivo X90 Pro+ là thiết bị cao cấp nhất. Điện thoại này sẽ được cung cấp sức mạnh bởi SoC Qualcomm® Snapdragon™ 8 Gen 2 chưa được công bố. Kết hợp với RAM 12GB. Biến thể tiêu chuẩn có thể sẽ lấy sức mạnh từ chip Dimensity 9200. Trong khi phiên bản Pro sẽ sử dụng SoC Qualcomm® Snapdragon™ 8+ Gen 1.

Vivo X90 Pro+

Chưa có xác nhận chính thức từ thương hiệu. Nhưng Paras Guglani tuyên bố rằng Vivo X90 Series sẽ có mặt trên thị trường toàn cầu vào tháng tới (tháng 12).

Các smartphone đang được quan tâm tại ClickBuy

Nguồn: Weibo Qua Sparrowsnews  và Weibo

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.