background
Tin công nghệ

Thiết kế Vivo iQOO 11 Series lộ diện rõ nét qua ảnh báo chí chính thức trước khi ra mắt vào ngày 2 tháng 12

24/11/2022 728 lượt xem
Vivo iQOO 11 Series


Cách đây vài ngày, Vivo đã trở thành công ty đầu tiên trên thế giới ra mắt smartphone dùng chip Snapdragon 8 Gen 2. Giờ đây, có vẻ như công ty Trung Quốc này đang chuẩn bị ra mắt một chiếc smartphone khác dùng SoC này, đó là Vivo iQOO 11 Series được đồn đại từ lâu. Thiết bị này được cho là sẽ ra mắt vào ngày 2/12 tới và lộ khá nhiều thông tin trong thời gian qua. Hôm nay, thiết kế iQOO 11 vừa lộ diện rõ nét trong loạt ảnh báo chí chính thức do Vivo đăng tải.

➠➠➠ [[Xem thêm]] Vivo X90 Pro+ ra mắt với cảm biến 1-inch, hai camera tele, ISP tùy chỉnh và SoC hàng đầu Qualcomm® Snapdragon™ 8 Gen 2.

Có thể thấy, iQOO 11 Series sẽ sớm ra mắt với thiết kế quen thuộc. Smartphone này sẽ có cụm camera hình chữ nhật nằm ở góc trên cùng bên trái. Tương tự như các smartphone Vivo ra mắt thời gian gần đây. Ngoài ra, thiết bị còn đi kèm 3 dải màu Red, Black, Blue kéo dài từ camera sau đến xuống cạnh dưới.

Về cấu hình, các nguồn tin trước đó cho biết iQOO 11 sẽ đi kèm với màn hình E6 AMOLED có kích thước 6.78-inch. Hỗ trợ độ phân giải Full-HD+, tần số quét 144Hz. Sử dụng thiết kế đục lỗ để chứa camera selfie. Và được tích hợp cảm biến vân tay bên dưới. Bên trong, smartphone sẽ dùng chip Snapdragon™ 8 Gen 2. Đi kèm RAM LPDDR5 và bộ nhớ trong UFS 3.1.

Vivo iQOO 11 Series 5G có thể xuất hiện với camera selfie 16MP ở mặt trước. Mặt sau của điện thoại có thể sở hữu thiết lập ba camera. Bao gồm cảm biến chính 50MP, camera góc siêu rộng 13MP. Và camera tele 12MP. Chiếc điện thoại này cũng sở hữu ISP Vivo V2 mới. Về mặt phần mềm, thiết bị có thể chạy trên hệ điều hành Android 13. Với giao diện người dùng OriginOS 3. Máy có pin 5,000mAh. Hỗ trợ sạc nhanh 120W.

Vivo iQOO 11 Series

Các smartphone đang được quan tâm tại ClickBuy

Nguồn: Weibo

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.