Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
ung-dung-youtube-tren-android-sap-co-them-tinh-nang-hen-gio-tat

Việc xem video YouTube khi ngủ có thể là một thói quen thư giãn của nhiều người, nhưng nếu bạn đã từng làm điều này, bạn có thể nhận thấy một thiếu sót lớn trong các ứng dụng di động của dịch vụ này: hiện tại không có cách nào để YouTube ngừng phát sau một khoảng thời gian nhất định - không có chức năng hẹn giờ tắt.

Tin vui là điều này sắp thay đổi. Theo một phân tích về phiên bản mới nhất của ứng dụng YouTube cho Android, tính năng hẹn giờ tắt đang được phát triển, điều này được xác nhận qua các dòng mã trong ảnh chụp màn hình.

Youtube thêm tính năng hẹn giờ

Như mong đợi, tính năng này sẽ cho phép bạn dừng phát video sau một khoảng thời gian cụ thể. Nếu bạn chưa ngủ khi hẹn giờ kết thúc, bạn sẽ có tùy chọn đặt lại hẹn giờ hoặc tiếp tục xem mà không cần đặt thêm hẹn giờ. Người dùng sẽ có thể đặt thời gian cụ thể đến từng giờ và phút, và thời gian còn lại sẽ được hiển thị dưới dạng thông báo.

YouTube Music đã có tính năng hẹn giờ tắt, cũng như nhiều ứng dụng phát trực tuyến và podcast khác. Tuy nhiên, không có ứng dụng nào phổ biến và được sử dụng nhiều như YouTube, vì vậy đây sẽ là một bổ sung rất đáng giá khi nó được ra mắt.

Xem thêm: iOS 18 beta 2 ra mắt, iPadOS 18 beta 2 hỗ trợ cửa hàng ứng dụng thay thế ở EU

Trên iOS, thiếu sót của hẹn giờ tắt ít gây phiền toái hơn vì bạn có thể đặt hẹn giờ toàn hệ thống sẽ kết thúc bất kỳ phát lại nào khi đạt đến số không. Nhưng không có tùy chọn tương tự trên Android, làm cho việc bổ sung tính năng này trên YouTube càng thêm cần thiết và hữu ích. 

Để cập nhật thêm thông tin về công nghệ, hãy tham gia nhóm Facebook Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng. Chúng ta có thể cùng thảo luận và theo dõi những tin tức mới nhất về thị trường công nghệ hiện nay. 

Ứng dụng YouTube trên Android sắp có thêm tính năng hẹn giờ tắt

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước iOS 18 beta 2 ra mắt, iPadOS 18 beta 2 hỗ trợ cửa hàng ứng dụng thay thế ở EU
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini