background
Tin công nghệ

Trình làng Xiaomi 12T Pro đã xuất hiện trong phiên bản Daniel Arsham

24/11/2022 727 lượt xem

Mới hôm qua, nhà sản xuất đã công bố Xiaomi 12T Pro Daniel Arsham Edition. Mang đến vẻ ngoài nghệ thuật đương đại, lấy cảm hứng từ các vật thể điêu khắc.

Xiaomi 12T Pro phiên bản giới hạn này là một dự án hợp tác với nghệ sĩ ở New York. Người đã phát triển thiết bị này thành một tác phẩm điêu khắc. Với mục đích bên ngoài nó như một vật thể chức năng.

Xiaomi 12T Pro Daniel Arsham Edition có:
– Ram và bộ nhớ 12/256 GB.
– Chipset Snapdragon 8+ Gen 1.
– Camera 200 MP.
– Mặt sau có màu xanh lá cây, với các tinh thể màu đồng tỏa sáng khác nhau dưới các góc nhìn.

Nghệ sĩ Daniel Arsham cho biết trong 20 năm nữa. Những người sở hữu chiếc Xiaomi 12T Pro này sẽ sử dụng nó như một vật thể điêu khắc. Được liên kết với một thời điểm cụ thể và mang nó vượt ra ngoài chức năng của nó. Ý tưởng của nghệ sĩ đã thử nghiệm tạo ra các kết cấu khác nhau. Vì vậy, mặt sau là kết quả của các đề xuất điêu khắc của anh ấy. Về sự lỗi thời và xói mòn tự nhiên trên điện thoại thông minh.

Nghệ sĩ Daniel Arsham

Được biết, sự hợp tác hướng tới một tương lai tưởng tượng về phi vật chất hóa kỹ thuật số. Được thúc đẩy bởi các giá trị cốt lõi của công ty về đổi mới, thiết kế và sản xuất. Chiếc điện thoại này sẽ có giá 899€, khoảng 23,2 triệu đồng và chỉ có 2.000 chiếc được sản xuất.

Ngày 5 tháng 12 bắt đầu đặt hàng trước. Dự kiến sẽ bán Xiaomi 12T Pro Daniel Arsham Edition trên mi.com và highsnobiety.com vào ngày 16/12. Một cửa hàng pop-up cũng sẽ xuất hiện trong hai ngày tại Berlin trong thời gian ra mắt.

Để tìm đọc thêm các tin tức khác, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.
Để tìm hiểu thêm thông tin các sản phẩm, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.
Để mua hàng, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY hoặc gọi đến SỐ HOTLINE: 096.606.2468 để được tư vấn.

Nguồn

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.