Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
trai-nghiem-siri-moi-voi-apple-intelligence-du-kien-ra-mat-vao-mua-xuan-2025

Theo bản tin "Power On" mới nhất của Bloomberg của Mark Gurman, phiên bản cải tiến của Siri của Apple có thể sẽ không có sẵn trong lần ra mắt ban đầu của Apple Intelligence vào cuối năm nay.

Gurman cho biết rằng phiên bản hoàn chỉnh mới của Siri sẽ được ra mắt cùng với iOS 18.4 vào mùa xuân năm 2025, điều này sẽ được tiền điều kiện bởi một giai đoạn thử nghiệm beta dự kiến ​​bắt đầu vào tháng Một. Phiên bản Siri mạnh mẽ hơn cho phép trợ lý giọng nói điều khiển hành động trong các ứng dụng, cho phép nó hiểu được những gì đang hiển thị trên màn hình và xác định cần làm gì dựa trên ngữ cảnh.

Trải nghiệm Siri mới với Apple Intelligence

Apple Intelligence sẽ ra mắt vào mùa thu. Mặc dù toàn bộ phiên bản mới của Siri không sẵn có vào thời điểm này, các tính năng khác của Siri như thiết kế mới và tích hợp ChatGPT sẽ có mặt khi Apple Intelligence ra mắt vào năm nay.

Trước đó trong ngày, Gurman giải thích rằng cả Apple Watch Series 10 và Apple Watch Ultra 3 sẽ có một vi xử lý mới thay thế vi xử lý S9 của năm ngoái. Mặc dù điều này có thể "làm nền tảng cho một số cải tiến trí tuệ nhân tạo trong tương lai," nhưng nó sẽ không chạy Apple Intelligence và hiện tại không có kế hoạch đưa "toàn bộ sáng kiến" đến Apple Watch.

Xem thêm: Apple được cho là đang phát triển Apple Watch SE với vỏ nhựa

Gurman đã từng báo cáo rằng Apple Intelligence sẽ đến với tai nghe Vision Pro vào năm sau. Tuy nhiên, HomePod lại không được dự định sẽ có bộ tính năng mới này, với công ty dự kiến giữ lại cho một "robot trên bàn làm việc mới dựa trên trí tuệ nhân tạo."

Đọc tin tức mới tại Facebook - Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng 

Trải nghiệm Siri mới với Apple Intelligence dự kiến ra mắt vào mùa xuân 2025

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Apple được cho là đang phát triển Apple Watch SE với vỏ nhựa
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini