Xem giá tại
....
tin-tuc/xuat-hien-hinh-anh-3d-tho-cua-apple-iphone-13-khong-co-notch.html
Xuất hiện hình ảnh 3D thô của Apple iPhone 13 không có notch, cổng USB-C thay vì cổng Lightning

Mặc dù Apple chưa công bố iPhone 12. Nhưng những tin đồn về Apple iPhone 13 đã được lan truyền.

Mac Otakara hôm nay đã chia sẻ một bản mô phỏng 3D thô của một chiếc ‌iPhone‌ 5.5 inch. Được cho là sẽ ra mắt vào năm 2021. Mô hình được xây dựng trên các thông số kỹ thuật và tin đồn bị rò rỉ. Nhưng thông tin đến từ đâu là không rõ ràng.

Xuất hiện hình ảnh 3D thô của Apple iPhone 13 không có notch, cổng USB-C thay vì cổng Lightning

Đây là sự kế thừa cho ‌iPhone‌ 5.4 inch nhỏ hơn dự kiến ​​vào năm 2020. Vì vậy rất có thể là một trong những thiết bị cấp thấp hơn trong dòng sản phẩm 2021. Nó có cùng kích thước với ‌iPhone‌ 5.4 inch được đồn đại. Nhưng những thay đổi về thiết kế cung cấp nhiều không gian hiển thị hơn. Macotakara có đề cập rằng đây chỉ là một nguyên mẫu mà Apple đang xem xét một cách tự nhiên. Không có gì đảm bảo thiết kế này và các tính năng sẽ đưa nó ra thị trường.

Apple iPhone 13 sẽ không có notch. Camera FaceTime được đặt ở trung tâm phía trước. Mac Otakara đề xuất ‌iPhone‌ có thể sử dụng công nghệ Under Panel Sensor của Samsung. Cho phép các camera được định vị dưới màn hình.

Cuối tháng trước, leaker Fudge (@choco_bit) cho biết các mẫu ‌iPhone‌ cao cấp hơn vào năm 2021 sẽ có thiết lập 4 camera. Với công nghệ LiDAR. Nhưng không rõ thông tin đó có chính xác không.

https://twitter.com/choco_bit/status/1265769737092509696

??? Xem thêm: Smartphone chuyên game Legion Gaming của Lenovo xuất hiện trên Geekbench với chipset Qualcomm Snapdragon 865 5G và RAM ít nhất 8GB.

https://clickbuy.com.vn/smartphone-legion-gaming-cua-lenovo-xuat-hien-tren-geekbench/

Một thay đổi thiết kế lớn khác dường như là cổng USB-C thay vì cổng Lightning. Đã có tin đồn về việc Apple đổi sang USB-C trong nhiều năm nay.

https://youtu.be/-T2PzEMAvPk


Một rò rỉ Fudge khác từ cuối tháng trước đã đề xuất dòng sản phẩm ‌iPhone‌ 13 của Apple sẽ không có cổng. Kết hợp sạc không dây với hệ thống Kết nối thông minh để truyền dữ liệu.

Xuất hiện hình ảnh 3D thô của Apple iPhone 13 không có notch, cổng USB-C thay vì cổng Lightning
https://twitter.com/choco_bit/status/1265002871487168512?s=20

Ming-Chi Kuo nói rằng iPhone cao cấp 2021 sẽ mang lại "trải nghiệm hoàn toàn không dây."

Cho dù chúng ta sẽ kết thúc với thiết kế không có cổng USB-C hoặc một năm nữa với Lightning. Nhưng những tin đồn trong quá khứ đã nói rằng về lâu dài, Apple muốn có một ‌iPhone‌ không có cổng.

Mac Otakara nói rằng kế hoạch của Apple cuối cùng có thể thay đổi. Và mô phỏng này không thể đại diện cho phiên bản cuối cùng của ‌iPhone‌ mà chúng ta thấy vào năm 2021.

Nguồn: Everyeye.it

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Smartphone chuyên game Legion Gaming của Lenovo xuất hiện trên Geekbench với chipset Qualcomm Snapdragon 865 5G và RAM ít nhất 8GB.
Bài sau Các tính năng mới được dự kiến cho IOS 18