Xem giá tại
....
tin-tuc/xiaomi-bat-ngo-ra-mat-miband-4-man-hinh-mau-gia-chua-toi-600k.html

Đúng như dự kiến, hôm nay nhà sản xuất Xiaomi đã chính thức ra mắt thế hệ vòng đeo tay thông minh tiếp theo của mình với tên gọi Mi Band 4. Đây là một phiên bản nâng cấp đáng giá của người tiền nhiệm Mi Band 3 với màn hình màu lớn hơn cùng các tính năng mới.

Mi Band 4 sỏ hữu màn hình Super AMOLED có kích thước 0.95 inch, lớn hơn 39% so với thế hệ Mi Band 3 và là loại màn hình màu. Tương tự như người tiền nhiệm, màn hình của phụ kiện này vẫn được vát cong 2.5D và đã loại bỏ đi phần lõm của nút home.

Theo Xiaomi, màn hình trên chiếc Mi Band 4 sẽ sở hữu khả năng chống trầy xước tốt hơn người tiền nhiệm và đồng thời cũng được cải thiện để nhận diện cảm ứng chính xác hơn. Thêm vào đó nhờ màn hình màu, người dùng có thể dễ dàng thay đổi các bộ theme mà mình yêu thích.

Mi Band 4 sở hữu khả năng kháng nước 5ATM (cho phép ngâm nước ở độ sâu 50m), giúp người dùng có thể dễ dàng đeo chiếc vòng tay này đi bơi một cách dễ dàng. Tuy nhiên, hành động này lại không được nhiều hãng đồng hồ cũng như smartwatch khuyến khích.

Ngoài ra, các cảm biến của Mi Band 4 cũng được nâng cấp để mang lại kết quả theo dõi chuyển động chính xác nhất về các hoạt động thể thao của người dùng. Thêm vào đó, chiếc smartband này sẽ đi kèm 6 tính năng theo dõi thể thao và có thể theo dõi ngay trên thời gian thực.

Phiên bản có kết nối NFC sẽ hỗ trợ người dùng hình thức thanh toán một chạm, theo đó, bạn chỉ cần vuốt đến mục thanh toán và chạm vào máy tính tiền. Hóa đơn sẽ được gửi ngay đến Mi Band 4 sau vài giây.


Dự kiến, Mi Band 4 sẽ được bán ra với mức giá từ 169 Yuan (khoảng 570 nghìn đồng) cho phiên bản không NFC và 229 Yuan (khoảng 770 nghìn đồng) cho phiên bản có kết nối NFC. Máy còn có phiên bản Avengers với dây đeo màu sắc đặc biệt và theme Avengers kèm theo, giá 349 yuan (khoảng 1.2 triệu)

Theo Techrum.

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Huawei kêu gọi các nhà phát triển đem app lên AppGalery (của Huawei) thay vì Playstore
Bài sau iOS 18 hỗ trợ Apple Pay trên Chrome và các trình duyệt web trên desktop