Xem giá tại
....
tin-tuc/vi-sao-apple-tri-hoan-phat-hanh-he-dieu-hanh-phien-ban-ipados-16.html

Mới đây, Apple đã chính thức xác nhận việc trì hoãn phát hành iPadOS 16.

Apple vừa tuyên bố với TechCrunch rằng: “Đây là một năm đặc biệt quan trọng đối với iPadOS. Là nền tảng riêng với các tính năng được thiết kế đặc biệt cho iPad, chúng tôi có thể linh hoạt cung cấp iPadOS theo lịch trình riêng. Vào mùa thu này, iPadOS sẽ xuất xưởng sau iOS, dưới dạng phiên bản 16.1 trong một bản cập nhật phần mềm miễn phí”.

Vào đầu tháng 8, những tin đồn về sự trì hoãn của iPadOS 16 bắt đầu được đưa ra, với thủ phạm gây ra sự chậm trễ này là tính năng đa nhiệm Stage Manager mới, vốn chỉ có sẵn trên iPad với chip Apple M-series. Stage Manager là một tính năng mới cho phép thay đổi kích thước ứng dụng thành các cửa sổ nhỏ theo kiểu desktop. Qua đó, người dùng có thể làm việc với tối đa bốn ứng dụng trên iPad và bốn ứng dụng trên màn hình ngoài cùng một lúc.

Trong lúc trì hoàn iPadOS 16, Apple đã đẩy iPadOS 16.1 beta đến các nhà phát triển. Đây sẽ là lần đầu tiên một phiên bản ".1" ra mắt thay vì ".0". Với việc bỏ qua ".0' để chuyển thẳng lên ".1", có khả năng iOS và iPadOS sẽ thực sự đồng bộ hóa lịch trình trở lại với việc phát hành iOS 16.1 cùng lúc với iPadOS 16.1.

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Samsung W23 5G Series sẽ được công bố vào ngày 21 tháng 10
Bài sau Đánh giá chi tiết iPad Pro M4 13 inch: Hiệu năng mạnh mẽ và trải nghiệm OLED tuyệt vời