Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
tin-tuc/samsung-galaxy-s21-co-the-ra-mat-vao-cuoi-nam-2020.html
Samsung Galaxy S21 có thể ra mắt vào cuối năm 2020

Trích dẫn nguồn từ một số chuỗi cung ứng tại Hàn Quốc cho biết. Samsung đang khẩn trương để trình làng 3 sản phẩm thuộc dòng Samsung Galaxy S21 5G. Công ty được cho là có kế hoạch bí mật nhằm đẩy nhanh tốc độ sản xuất Galaxy S21 sớm hơn mọi năm.

Một số chuỗi cung ứng nói rằng họ đã nhận yêu cầu sản xuất linh kiện cho Galaxy S21 sớm nhất là vào đầu tháng 11. Dù chưa có xác nhận rằng Galaxy S21 sẽ ra mắt vào tháng sau. Nhiều khả năng dòng smartphone cao cấp của Samsung được trình làng sớm hơn những năm trước.

Samsung Galaxy S21 hỗ trợ 5G có thể được ra mắt vào cuối năm 2020 cạnh tranh với trực tiếp với dòng iPhone 12 mới ra mắt của Apple

Nếu trong bối cảnh kinh tế bình thường. Khả năng Samsung Galaxy S21 ra mắt vào cuối năm chắc chắn là không. Tuy nhiên khi đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đến toàn bộ ngành công nghiệp di động. Samsung hoàn toàn có thể ra mắt dòng Galaxy S21 từ sớm để thúc đẩy doanh số. Đồng thời cạnh tranh với dòng iPhone 12 mới ra mắt của Apple.

⚛️☸️⚛️ [[Xem thêm]] Huawei Mate 40 Pro lộ điểm benchmark ấn tượng trên Geekbench tiết lộ thông số kỹ thuật với chip Kirin 9000 và RAM 8GB

https://clickbuy.com.vn/huawei-mate-40-pro-lo-diem-benchmark-an-tuong-tren-geekbench/

Tin đồn cho biết Galaxy S21 không có nhiều nâng cấp đáng chú ý so với Galaxy S20. Do đó Samsung có thể đẩy nhanh tiến độ sản xuất để kịp ra mắt dòng máy trước mùa Giáng sinh năm nay. Nếu không, sản phẩm có thể được ra mắt vào tháng 1/202. Vẫn sớm hơn so với lịch trình giới thiệu vào tháng 2 như các năm gần đây.

Dù sao, khả năng Samsung trình làng Galaxy S21 vào cuối năm vẫn có thể xảy ra. Đặc biệt là khi dòng Galaxy S20 có doanh số không tốt. Samsung cũng muốn tận dụng bối cảnh khủng hoảng của Huawei để vươn lên.

Samsung Galaxy S21 có thể ra mắt vào cuối năm 2020

Về cấu hình, Galaxy S21 có thể trang bị chip xử lý Snapdragon 875 hoặc Exynos 1000. Đó là lý do khiến lịch trình ra mắt vào tháng 12 năm nay vẫn là dấu chấm hỏi.

Tin đồn cho biết Galaxy S21 có tên mã Palette, với 3 phiên bản và 4 màu sắc. Riêng bản cao cấp nhất hỗ trợ bút cảm ứng S Pen.

Việc hỗ trợ bút S Pen cho mẫu Galaxy S21 cao cấp nhất được cho là động thái mở đường để Samsung loại bỏ dòng Galaxy Note. Dù Galaxy Note21 vẫn có thể được ra mắt vào mùa thu năm sau.

Nguồn: PhoneArena

Samsung Galaxy S21 hỗ trợ 5G có thể được ra mắt vào cuối năm 2020 cạnh tranh với trực tiếp với dòng iPhone 12 mới ra mắt của Apple

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Huawei Mate 40 Pro lộ điểm benchmark ấn tượng trên Geekbench tiết lộ thông số kỹ thuật với chip Kirin 9000 và RAM 8GB
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini